5 bài học từ đám cưới của các “sao”

Đám cưới của những người nổi tiếng thường được nhiều người chú ý: ảnh chụp đẹp lung linh, trang trí lộng lẫy, hoa lá đẹp,… Và từ đám cưới của họ, chúng ta cũng có thể học được nhiều điều. Sau đây là một số bài học chúng tôi đúc kết được để giúp bạn có một đám cưới tuyệt vời hơn cho riêng mình:

 - baogiadinh.vn1. Sự đơn giản
Khi ca sĩ Kelly Clarkson kết hôn cùng Brandon Blackstock vào năm 2021, họ chọn đãi tiệc ở một trang trại đơn sơ. Bau đầu họ dự định làm tiệc lớn, nhưng sau đó Clarkson nói rằng cả hai người cảm thấy quá “choáng ngợp” nên đã quyết định tổ chức đơn giản hơn để sự kiện phản ánh đúng phong cách của họ. Nếu bạn không thích một đám cưới hoành tráng, đừng ngại lựa chọn quy mô tiệc nhỏ hơn!

2. Nói “không” với công nghệ
Trong đám cưới của mình, người mẫu, diễn viên Kim Kardashian và Kanye West đã yêu cầu khách không được chụp hình cô dâu chú rể. Có thể bạn không có nhiều tạp chí xếp hàng xin trả tiền để có ảnh cưới của bạn, nhưng việc yêu cầu khách để việc chụp ảnh cho nhiếp ảnh gia sẽ giúp khách chú ý tận hưởng khoảnh khắc thật của đám cưới, cô dâu chú rể sẽ có nhiều khuôn hình đẹp chất lượng thay vì hàng đống ảnh chụp từ iPhone.

3. Thể hiện những thứ có ý nghĩa với bạn
Nữ diễn viên Blake Lively rất thích làm bánh, vì thế trong đám cưới của cô với Ryan Reynolds, bàn tráng miệng của họ có rất nhiều chiếc bánh ngon khác nhau và họ dùng chúng thay cho bánh cưới. Bạn có thể tìm cách lồng ghép những đam mê và sở thích của mình vào đám cưới.

Xem thêm:  Nail Art: For You

4. Kỷ niệm ngày cuối cùng của đời sống độc thân
Khi cưới Mike Fisher vào năm 2010, nữ ca sĩ Carrie Underwood đã thuê một khu nghỉ dưỡng (resort) cho gia đình cô vào dịp cuối tuần. Trước ngày cưới, cô cùng mẹ và hai chị em gái sử dụng dịch vụ làm móng, cùng nhau hồi tưởng về những kỷ niệm và dành thời gian ở bên nhau. Khi lập kế hoạch cho đám cưới, bạn đừng quên biến ngày trước ngày cưới thành một ngày đặc biệt – đó là ngày cuối cùng bạn sống đời độc thân và nó xứng đáng được bạn trân trọng.

5. Không cần phải tuân theo truyền thống
Khi nữ diễn viên truyền hình Amber Tamblyn làm đám cưới năm 2021, cô đã mặc một chiếc áo màu vàng. Tại sao? Vì cô ấy muốn thế! Theo Amber, cô ấy không phải là mẫu người truyền thống, vì thế cô ấy muốn mặc màu cô ấy thích. Trong ngày cưới của mình, bạn hãy mặc thứ bạn muốn mặc. Bạn thích một bộ đầm dạ hội màu trắng lộng lẫy như Cinderella? Cứ tự nhiên! Nhưng nếu bạn thích những màu khác lạ? Điều đó cũng không sao!

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine

Tagged

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *