Khoá học nails

5 món trang phục tiện dụng cho nam giới vào mùa thu

Các món trang phục sau đây là những món đồ không thể thiếu trong tủ quần áo của nhiều người đàn ông vào mùa thu:

 - baogiadinh.vnBODY WARMER
Là một món đồ hoàn hảo cho thời tiết lạnh, body warmer nên có mặt trong tủ đồ của mọi quý ông. Món trang phục này rất tiện dụng và có tính thực tế cao, do nó cho phép bạn cử động cánh tay một cách thoải mái. Với body warmer, bạn có thể phối nhiều lớp quần áo bên dưới mà vẫn trông không quá “đồ sộ”. Hai cánh tay của bạn sẽ không bị quá nóng – đây là lý do body warmer là một trong những lựa chọn phổ biến của nam giới vào mùa lạnh.

 - baogiadinh.vnSWEATSHIRT
Bạn có thể kết hợp sweatshirt với hầu hết mọi thứ – bao gồm quần jeans và khăn quàng cổ. Bạn cũng không nhất thiết phải trung thành với những màu tối, mà có thể thử nghiệm với các màu tươi sáng như đỏ và cam. Sweatshirt cũng đủ rộng để bạn có thể mặc bất cứ gì bên dưới nó. Phong cách layer thường là lựa chọn được yêu thích vào mùa thu và mùa đông, vì như vậy sẽ giữ ấm tốt hơn, do đó những món trang phục bạn chọn nên đủ rộng để có chỗ mặc thêm undershirt và tee.

 - baogiadinh.vnJACKET
Áo jacket là món trang phục hoàn hảo cho các hoạt động ngoài trời, dù là bạn đi dạo hoặc đang di chuyển đến chỗ làm. Tìm được một chiếc áo coat hoặc áo jacket có khả năng giữ ấm cũng như hợp thời trang có thể là thử thách với một số người. Cũng như với body warmer và sweatshirt, áo jacket của bạn nên đủ rộng để bạn phối với nhiều lớp áo bên dưới. Hãy chú ý đến chất lượng vải áo, độ thoải mái khi cử động và cảm giác của bạn khi mặc áo có dễ chịu không.

Xem thêm:  7 cách diện đồ phong cách Thu khi nơi bạn sống có thời tiết ấm

 - baogiadinh.vnBEANIE
Mũ beanie sẽ giúp bạn giữ ấm những ngày thu và đông. Trái với suy nghĩ của một số người, mũ beanie có thể là món phụ kiện rất sành điệu nhưng cũng rất hữu ích. Mũ beanie có nhiều màu và hoa văn khác nhau, có thể được phối dễ dàng với trang phục của bạn.

 - baogiadinh.vnBLAZER
Tủ quần áo của một người sẽ khó mà hoàn chỉnh nếu thiếu sự hiện diện có một chiếc áo blazer trang trọng. Thời tiết mùa thu thường khó đoán: có lúc lạnh, có lúc ấm. Vì thế, khi lựa chọn trang phục đi làm, điều quan trọng là chọn được chiếc áo blazer phù hợp. Bạn có thể cởi áo blazer ra khi trời ấm và mặc áo blazer vào khi trời lạnh.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine

Tagged

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *