Khoá học nails

5 sản phẩm shower sponges mới nhất

Được sản xuất với công nghệ mới nhất hiện nay, các sản phẩm sponges sau đây có thể giúp bạn làm sạch da hiệu quả:

1. The Overall Best Shower Sponge

Vietbeauty Xo Muop Shower Sponges - baogiadinh.vnmikimini Loofah Sponge & Exfoliating Pad (2-Pack) | $15 | Amazon

Miếng xơ mướp hai mặt này có một mặt phẳng và nhám, trong khi mặt còn lại thì xù bung, vì thế bạn có thể làm sạch những vùng da nhạy cảm như cổ và ngực theo cách khác với những vùng da dày như đầu gối, cùi chỏ và gót chân. Bạn có thể luồn tay vào trong miếng xơ mướp như đeo găng hoặc vào dây quai trên phần mặt phẳng – miễn là bạn thấy tiện lợi. Sau khi dùng xong, hãy dùng cái loop ở bên trên treo lên phơi khô.

2. The Best Shower Sponge With A Handle

Vietbeauty Xo Muop Shower Sponges 2 - baogiadinh.vnToem Shower Pouf Set (2-Pack) | $15 | Amazon

Bộ sản phẩm gồm hai miếng shower poufs được làm từ bamboo charcoal fibers (sợi than tre). Một cây có tay cầm bằng gỗ dài 17 inches, giúp bạn làm sạch những vùng cơ thể khó chạm tới như sau lưng; miếng còn lại có một cái móc vải đơn giản dùng để cầm tay. Ngoài ra còn có một cái móc tự dính bằng thép không gỉ để bạn có thể đính lên tường và phơi mấy miếng poufs bên ngoài bồn tắm.

3. The Best Silicone Shower Sponge

Vietbeauty Xo Muop Shower Sponges 3 - baogiadinh.vnELFRhino 2-in-1 Silicone Shower Sponge | $10 | Amazon

Một số người thích shower sponge làm từ chất liệu silicone mềm dẻo, số khác cũng thích loại sponge này là vì nó ít tích tụ nấm mốc và vi khuẩn. Miếng silicone bath sponge hai mặt này có một bên gồm những sợi lông dài, mềm – phù hợp với việc chà rửa nhẹ nhàng toàn thân; trong khi mặt còn lại cứng hơn – có thể được dùng để massage tăng lưu thông máu ở những vùng cơ thể bị đau nhức.

Xem thêm:  Làm mặt nạ chăm sóc da với trái cây mùa thu

4. The Best Shower Sponge For Babies

Vietbeauty Xo Muop Shower Sponges 4 - baogiadinh.vnMY Konjac Extra Soft & Gentle Sponge | $10 | Amazon

An toàn cho trẻ em, nhưng miếng konjac sponge này có thể được dùng cho bất cứ ai, thậm chí với những người có da cực kỳ nhạy cảm hoặc hay bị eczema. Được làm từ 100% food-grade konjac powder (và không gì khác, ngoài nước) tại Jeju, Korea, sản phẩm có thể có tuổi thọ từ hai đến ba tháng nếu được bảo quản đúng cách.

5. The Best Shower Sponge For Your Face

Vietbeauty Xo Muop Shower Sponges 5 - baogiadinh.vnBuf-Puf Facial Sponge | $3 | Amazon

Cũng là một sản phẩm sponge dành cho da nhạy cảm, Buf-Puf Facial Sponge còn có thể được dùng cho mặt. Kết hợp nó với cleanser yêu thích của bạn, bạn có thể làm sạch da mặt một cách kỹ lưỡng mà không quá mạnh bạo. Do có tác dụng như một exfoliator, miếng sponge sẽ giúp da mặt bạn mềm và mịn hơn.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine

Được gắn thẻ