Khoá học nails

7 cách diện đồ phong cách Thu khi nơi bạn sống có thời tiết ấm

Sau đây là 7 món trang phục Thu bạn có thể sử dụng khi vùng bạn sống không quá lạnh:

 - baogiadinh.vn

1. Áo khoác không tay (sleeveless coat)
Nếu vùng bạn sống không quá lạnh, bạn có thể phối áo khoác không tay với áo cổ lọ không tay (sleeveless turtleneck) hoặc áo thun chui đầu (T-shirt). Áo khoác phom dài cũng sẽ rất đẹp khi đi với quần legging và giấy bốt booties.

 - baogiadinh.vn

2. Váy bằng da lộn (suede skirts)
Bạn có thể phối váy midi bằng da lộn với giày xăng-đan cao gót (strappy heels) và một chiếc áo đơn giản hay áo gi-lê đan (thin knit sleeveless vest).

 - baogiadinh.vn

3. Các tông màu mùa Thu
Kết hợp các chất liệu và màu sắc đậm, nhạt có thể giúp cách ăn mặc của bạn toát lên không khí mùa Thu. Ví dụ: bạn có thể phối quần vớ (tights) màu đỏ tía (burgundy) với áo khoác nhà binh (utility jacket) màu xanh lá (green), áo khoác không tay (sleeveless coat) và một chiếc đầm trắng (white dress). Hay bạn có thể phối sơ-mi sọc ca-rô xanh lá (plaid green shirt) với các món phụ kiện có các tông nâu (browns) và cam (oranges), như là giày hoặc túi xách.

 - baogiadinh.vn

4. Hoa văn ca-rô (plaid patterns)
Hoa văn ca-rô là một trong những hoa văn tiêu biểu của mùa Thu. Bạn hãy chọn sọc ca-rô các màu đỏ (red), xanh lá (green), tím (purple) và cam (orange). Tùy vào thời tiết, bạn có thể phối sơ-mi sọc ca-rô với áo thun hay áo lót camisole đơn giản. Hoặc bạn có thể thắt gút áo sơ-mi ca-rô ngang eo và diện quần shorts màu xanh ô-liu (olive green) cùng với giày bốt cao ngang mắt cá (ankle boots). Khăn choàng có họa tiết ca-rô (plaid scarf) cũng là một món phụ kiện dễ kết hợp.

Xem thêm:  7 tông màu thống lĩnh sàn diễn thời trang năm 2021

 - baogiadinh.vn

5. Áo cổ lọ không tay (sleeveless turtleneck)
Áo cổ lọ không tay là một món trang phục sành điệu. Bạn hãy chọn áo màu đậm một chút để người khác không nhìn xuyên qua được lớp vải và bạn không phải lo lắng khi mặc nhiều lớp bên dưới áo. Điều tuyệt vời là mẫu áo này có thể hợp với những dịp trang trọng và những dịp bình thường. Hãy thử phối áo với quần denim vào dịp cuối tuần hoặc phối với váy bút chì (pencil skirt) và giày cao gót để đi làm.

 - baogiadinh.vn

6. Giày bốt cao ngang mắt cá (ankle boots)
Giày bốt cao ngang mắt cá hoặc giày đi mưa (rain boots) thường nhẹ hơn các phiên bản giày bốt ở xứ lạnh. Bạn có thể phối chúng với hầu hết mọi trang phục, miễn là chúng không làm bạn quá nóng nực. Hãy thử phối giày với váy da lộn (suede skirt) hay áo chiffon. Để bộ trang phục đậm sắc Thu hơn, hãy dùng thêm một chiếc áo gi-lê (vest).

 - baogiadinh.vn

7. Áo khoác cỡ lớn (oversized sweater/cardigan)
Ở vùng không quá lạnh, bạn có thể phối các kiểu áo này với thứ gì đó của mùa Hè – như áo đầm dài ngang bắp chân (tea-length dress), váy midi (midi skirt), áo kiểu (blouse) và một chiếc khăn choàng bằng chiffon nhẹ nhàng. Bạn cũng có thể phối áo cardigan cỡ lớn với quần legging bằng vải cotton màu đen hoặc xám và giày đi mưa.

Xem thêm:  9 biểu hiện của hidden depression

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine

Tagged ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *