Khoá học nails

8 foreplay tips giúp nam giới xây dựng một đời sống tình dục hạnh phúc hơn

Một số đấng mày râu không biết cách thực hiện “màn dạo đầu” trong “chuyện ấy” ra sao cho đúng. Nếu bạn là nam giới và muốn làm hài lòng người bạn tình của mình trong chuyện giường chiếu, một số foreplay tips sau đây có thể giúp ích cho bạn:

Up Vietbeauty Man Dao Dau - baogiadinh.vnẢnh: StockSnap / Pixabay

1. “Chuẩn bị tinh thần” cho “người ấy” từ trước
Ai nói rằng “khúc dạo đầu” chỉ có thể được thực hiện trong phòng ngủ đóng kín? Bạn có thể bắt đầu nó ngay khi ham muốn xuất hiện trong đầu bạn. Chẳng hạn như nhắn cho bạn tình những “naughty text” để người ấy biết bạn đang nghĩ gì. Các nội dung như: “Looking forward to exploring your body tonight” hoặc “How about having you as a dessert after dinner?” có thể khiến đối phương cảm thấy được kích thích và có hứng thậm chí trước khi hai bạn khóa mình trong phòng ngủ.

2. Để bàn tay của bạn khám phá đúng chỗ
Khi hai bạn đã ở trong phòng ngủ riêng của hai người, hãy để hai bàn tay bạn chạm đến đúng chỗ cần chạm trên người “đối tác” một cách nhẹ nhàng. Thay vì dùng tay bạn để cởi quần áo “đối tác”, bạn có thể mơn trớn vuốt ve cơ thể bạn tình trong khi bạn tình vẫn còn áo quần trên người. Hãy luồn tay vào áo quần bạn tình, cảm nhận làn da và những đường cong trên người bạn tình.

Xem thêm:  Xếp hạng 10 Mẫu nail cực ngầu cho mùa Halloween năm 2021

3. Hỏi xem bạn tình thích gì và nói cho bạn tình biết những gì bạn thích
Trong lúc dùng hai tay vuốt ve cơ thể bạn tình, hãy hỏi bạn tình muốn bạn làm gì. Khi “đối tác” tiết lộ cho bạn những ham muốn thầm kín và hoang dại của họ, bạn có thể nói cho “đối tác” những gì bạn muốn làm. Bằng cách này bạn có thể biết được “đối tác” có thích làm “chuyện ấy” với bạn hay không và biết những gì “đối tác” muốn bạn làm trên giường.

4. Massage cho bạn tình
Nhiều người thích được bạn tình massage trước khi làm tình. Bạn có thể massage cho “đối tác” từ lưng, sau đó tập trung vào phần eo và bắp chân của họ. Tiếp theo bạn có thể massage vùng giữa cơ thể rồi đến đùi và tới mắt cá chân. Trong lúc massage cho “đối tác”, đừng nhồi như kiểu nhồi bột mì, mà hãy massage nhẹ nhàng và đầy đam mê.

5. Dùng thêm công cụ bổ trợ
Nếu bạn muốn buổi làm tình của mình thêm thú vị, bạn có thể dùng thêm một số kinky sex toys và áp dụng những kinky games – như bịt mắt bạn tình lại và dùng một chiếc lông vũ mơn trớn cơ thể bạn tình. Nếu bạn thích bạn tình của mình giữ quyền “thống trị” cuộc chơi, bạn có thể để người ấy tùy nghi điều khiển những món đồ chơi này. Trong lúc dùng sex toys, đừng quên hôn và vuốt ve nhau. Việc này giúp các bạn có một trải nghiệm tuyệt vời.

Xem thêm:  Trọn bộ 10 Địa chỉ dạy nghề nail uy tín và chất lượng nhất Đà Lạt năm 2021

6. Thì thầm vào tai bạn tình những điều “hư hỏng”
Sau khi dùng vải bịt mắt bạn tình, bạn có thể thì thầm vào tai bạn tình những “naughty things”. Cho bạn tình biết tiếp theo bạn sẽ làm gì. Bạn cũng có thể dùng lời nói tả lại những biểu cảm của bạn tình để kích thích người ấy.

7. Khám phá cơ thể bạn tình theo một cách mới
Kể cả nếu hai bạn đã làm “chuyện ấy” với nhau vô số lần, bạn vẫn có thể khám phá cơ thể “người ấy” như thể đó là lần đầu tiên. Hãy để “người ấy” cảm nhận được rằng dù bạn đã nhìn thấy những đường cong và làn da “người ấy” nhiều lần, đó vẫn luôn là trải nghiệm mới đối với bạn. Nếu bạn làm tình với “đối tác” chỉ như một “hành vi quán tính”, rất có thể bạn sẽ bỏ lỡ việc tận hưởng “chuyện ấy” ở mức đầy đủ nhất.

8. Hành xử chậm rãi và dịu dàng
Bạn không cần phải vội vã trong “màn dạo đầu”. Hãy thực hiện chậm rãi và dịu dàng. Việc một số người vội vã và thô bạo trong khâu này có thể khiến “đối tác” của họ mất hứng. Sau đó, tùy vào biểu hiện và phản ứng của đối phương, bạn có thể có những động tác hoang dại và thô bạo một chút. Nói chung, hãy từ tốn và tận hưởng từng khoảnh khắc. Việc này cũng giúp bạn tình của bạn tận hưởng “chuyện ấy” với bạn nhiều hơn.

Xem thêm:  Nếu cháu bé nhà bạn có 6 biểu hiện sau, cháu có thể bị tự kỷ

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine

Được gắn thẻ