8 ý tưởng hợp túi tiền cho tiệc chia tay đời độc thân của chú rể

Tiệc chia tay đời độc thân của chú rể (bachelor party) có thể là những hoạt động vui sau đây mà không quá tốn kém:

 - baogiadinh.vnẢnh: iStock

Chơi bóng chuyền
Bạn đang tìm kiếm một hoạt động vui ngoài trời? Hãy thử cùng nhau ra công viên địa phương và chơi bóng. Nếu muốn, sau khi chơi bóng xong, các bạn có thể đến quán rượu trong vùng hoặc nhà của phụ rể chính (best man) để làm một chầu bia hay những trò tiêu khiển tương tự.

Chơi bowling
Trò bowling cũng khá vui. Các bạn có thể chia làm hai đội đấu với nhau để trò chơi thêm phần hào hứng. Đội thua phải trả tiền nước uống.

Đánh bài
Hãy vừa nhấm nháp xì gà vừa chơi bài! Người thắng sẽ được đem về nhà tất cả đống khoai tây chiên trong nhà chú rể.

Xem thi đấu thể thao
Hãy thu xếp một bữa tiệc chia tay đời độc thận vào một tối nào đó mà TV tường thuật một trận đấu lớn: bóng rổ, bóng bàn, khúc côn cầu hay bất kỳ một thể thao nào khác. Các bạn có thể cùng nhau đến một quán bar thể thao (sports bar) trong vùng, tìm một chỗ ngồi thoải mái và tận hưởng trận đấu, vừa xem vừa nhấm nháp đồ ăn thức uống tại đó.

Chơi trò chơi điện tử (video arcade)
Rất có thể gần nơi bạn sống có một quán rượu hay nhà hàng có máy chơi điện tử. Chơi điện tử với một chai bia trong tay cũng là thú giải trí không tồi!

Xem thêm:  Một số mẫu áo cưới cho cô dâu mũm mĩm

Chơi trò chọc ghẹo
Các phụ rể có thể xây cho chú rể tương lai một “ngai vàng” dã chiến trong nhà hàng, quán rượu hay tại nhà,… rồi thi nhau chọc ghẹo chú rể. Các bạn nhớ hãy nhẹ tay (bạn có thể nhắc đến việc chú rể bị té gãy răng hồi nhỏ; nhưng đừng nhắc đến việc anh ấy khóc suốt cả tuần khi chú cún cưng của anh ấy chết năm anh ấy 9 tuổi,… ).

Hát karaoke
Một tối hát karaoke sẽ giúp bạn và các quý ông của mình vừa được giải trí vừa giải tỏa căng thẳng. Nếu không ngại, các bạn có thể quay phim lại cảnh mình hát karaoke – sẽ có nhiều điều khôi hài khiến các bạn bật cười khi xem lại!

Tiệc nướng sau nhà
Nếu điều kiện cho phép, bạn có thể tổ chức một tiệc nướng (barbeque) ở sân sau cho chú rể tương lai chia tay đời độc thân. Hãy yêu cầu mỗi người đến dự đóng góp thứ gì đó – như đồ ăn kèm hoặc thức uống, và sau đó là tiệc tùng với các món thịt nướng, rau củ nướng và nhiều thứ khác.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine

Tagged

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *