9 tổ hợp màu đám cưới gợi ý cho 2021

Bạn sắp tổ chức một đám cưới trong năm nay? Các cặp đôi cần ý tưởng trong các tổ hợp màu sắc có thể tham khảo bài viết này! Chọn những màu phù hợp cho ngày cưới đóng vai trò lớn trong việc giúp bạn thể hiện phong cách và chủ đề chung của mình. Sau đây là một số xu hướng màu cưới của năm 2021:

1. Hồng bụi (dusty rose) và xanh lá (green)
Tổ hợp màu này hợp với phong cách sang trọng lẫn phong cách thân mật. Tông hồng bụi giúp không gian tiệc bớt nữ tính và ẻo lả nếu chọn tông hồng bình thường. Với hai màu này, các phương án trang trí gần như là rất nhiều cho bạn lựa chọn.

 - baogiadinh.vn

2. Tím oải hương (lavender) và tím tử đinh hương (lilac)
Có thể bạn nghĩ chúng đơn thuần chỉ là màu tím, nhưng hai màu này có hiệu ứng riêng. Tím oải hương tạo sự nhẹ nhàng, mờ ảo như một lớp bụi, trong khi tím tử đinh hương tạo cảm giác mới mẻ. Kết hợp hai tông màu này sẽ cho hiệu ứng thị giác thú vị.

 - baogiadinh.vn

3. Xanh bụi (dusty blue) và đỏ đậm (deep red)
Có thể bạn nghĩ hai màu này chỉ dùng được cho mùa thu, nhưng thật ra chúng hợp với bất cứ mùa nào. Hiệu ứng thị giác của bộ đôi màu này rất đẳng cấp!

 - baogiadinh.vn

4. Đen (black), trắng (white) và vàng kim (gold)
Tổ hợp này thật sự là một tổ hợp kinh điển. Một chút màu ánh kim giúp tạo sự lấp lánh và sang trọng mà hai màu đen trắng còn thiếu. Với ba màu này, phần trang trí của bạn trông sẽ thanh lịch và quý phái hơn.

 - baogiadinh.vn

5. Các tông xanh dương (blue)
Tổ hợp màu này rất tuyệt vời nếu bạn không muốn chỉ dùng một màu xanh duy nhất. Hoa lá có màu xanh dương rất hiếm, nên các phần trang trí còn lại và quần áo của bạn sẽ là phương tiện chủ đạo thể hiện bảng màu này. Các tông xanh dương hợp với mọi mùa, mọi phong cách cưới.

 - baogiadinh.vn

6. Đỏ cổ điển (vintage red) và hồng đào (peach)
Có nhiều phương án để lựa chọn nếu bạn dùng hai màu này. Rất nhiều loài hoa có màu này, và các món trang trí khác cũng vậy. Tùy vào ý của bạn, bạn có thể dùng chúng theo kiểu tao nhã hoặc trẻ trung và vui tươi.

 - baogiadinh.vn

7. Xanh dương đậm (dark blue) và tím hoa cà (mauve)

8. Vàng sâm panh (champagne gold) và đỏ rượu (wine red)

9. Trắng đục (off white) và xanh cây lá (greenery)

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine

Xem thêm:  Chiến lược đóng thuế tiết kiệm cho cặp đôi mới cưới
Tagged ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *