Các cách đơn giản giúp bạn tiết kiệm tiền khi mua mỹ phẩm

Sản phẩm chăm sóc sắc đẹp là một phần không thể thiếu trong cuộc sống nhiều chị em phụ nữ. Có những cách để bạn sắm sửa các loại mỹ phẩm làm đẹp mà không quá tốn kém:

 - baogiadinh.vnẢnh: Internet

Chú trọng chất lượng
Nhiều người nghĩ rằng mua mỹ phẩm giá rẻ sẽ giúp họ tiết kiệm tiền, nhưng về lâu về dài họ sẽ có nguy cơ tốn tiền nhiều hơn. Với kem nền (foundation) chẳng hạn: kem nền giá rẻ thường ít đậm đặc hơn, và bạn sẽ phải dùng nhiều kem nền hơn khi trang điểm.

Mỹ phẩm chất lượng tốt thường có công thức dưỡng ẩm và bảo vệ da tốt hơn. Chúng cũng dễ sử dụng hơn, vì thế bạn sẽ không phải đánh nhiều lớp lên da.

Khai thác hàng dùng thử
Các hãng mỹ phẩm thường tìm cách thu hút khách hàng bằng cách phát những mẫu thử (sample) miễn phí.

Lần tới khi bạn đi mua mỹ phẩm, hãy hỏi người thu ngân, nhân viên bán hàng hoặc quản lý cửa hàng xem cửa hàng của họ có những mẫu thử nào mà bạn có thể lấy không.

Bạn thậm chí còn có thể xin mẫu thử khi mua hàng trên Internet. Hãy tìm xem website bán hàng mỹ phẩm mà bạn thích có mục Samples hay không. Nếu không có, hãy thử tìm xem họ có các lựa chọn cho phép bạn xin mẫu thử khi thanh toán cho hàng hóa bạn muốn mua hay không. Với các mẫu thử, bạn có thể tránh việc mua phải những sản phẩm không phù hợp và nhờ đó tiết kiệm được tiền.

Xem thêm:  LASH THICKNESS – Chọn độ dày mi nối phù hợp

Đừng bỏ quên các gói khuyến mại
Hiện nay các thương hiệu mỹ phẩm cạnh tranh với nhau rất quyết liệt. Một trong những chiêu thức họ thường sử dụng là tung ra các gói khuyến mại và giảm giá.

Trước khi mua mỹ phẩm, bạn nên tìm hiểu xem họ có những chính sách này hay không. Các diễn đàn làm đẹp (beauty forum), trang khuyến mại (coupon site) và những blogger thường chia sẻ trên mạng các mã giảm giá (coupon code) cho nhiều thương hiệu mỹ phẩm. Những khoản giảm giá nho nhỏ chỗ này chỗ kia có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí khi mua sắm mỹ phẩm.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine

Tagged

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *