Các cô dâu, bạn nên có một bathroom plan cho mình trong ngày cưới!

Lập kế hoạch cho chuyện đi vệ sinh của bản thân trong ngày cưới sẽ giúp cô dâu tận hưởng ngày cưới một cách thoải mái và trọn vẹn hơn!

 - baogiadinh.vnẢnh: sfetfedyhghj / Pixabay

Có kế hoạch
Hẳn bạn sẽ không muốn tình cờ bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc nào trong đám cưới của mình chỉ vì bạn phải vào nhà vệ sinh. Đó là lý do vì sao bạn nên có một “bathroom schedule” cho mình trong ngày cưới.

Các mốc thời gian lý tưởng nhất để vào nhà vệ sinh thường là: trong lúc bạn sửa soạn cá nhân (và trước khi mặc áo cưới), trước và sau khi ceremony diễn ra, trước khi chụp ảnh và trước cocktail hour, gần cuối cocktail hour, trong phần tiệc tối và trước các phần phát biểu, và khi các khách mời đang nhảy múa trong bữa tiệc.

Uống có-chiến-lược
Lời khuyên cho bạn: Hãy tiêu thụ đồ uống có cồn một cách khôn ngoan nếu bạn muốn hạn chế số lần vào nhà vệ sinh. Bia và fruity cocktail là hai thứ bạn không nên uống nhiều, vì chúng sẽ khiến bạn phải uống thêm nước; những món uống như vodka soda hoặc tequila có đá sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Dùng thêm water-based mixer (như soda water) và nước đá cũng giúp giảm cảm giác buồn tiểu, và có thể giúp bạn đỡ đau đầu vào sáng hôm sau vì bạn không bị mất nước quá nhiều.

Xem thêm:  Lý do bạn không nên uống bia rượu trước mặt con trẻ (theo các chuyên gia)

Nhờ người giúp
Đặc biệt là khi bạn mặc một chiếc đầm ball gown rườm rà. Nếu chọn cách một mình xoay xở trong nhà vệ sinh với bộ váy áo, rất có thể bạn sẽ gặp những “tai nạn” không cần thiết. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên nhờ maid of honor hoặc một phụ dâu hay thành viên gia đình nào đó đi cùng bạn vào nhà vệ sinh để hỗ trợ bạn.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine

Tagged

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *