Chọn màu sơn móng theo cung hoàng đạo

Sau đây là một vài gợi ý giúp bạn chọn màu sơn móng theo cung hoàng đạo để thể hiện tính cách và mặt quyến rũ của bản thân:

 - baogiadinh.vnBạch Dương (Aries)
Tràn đầy năng lượng, cô gái Bạch Dương cần một tông màu mạnh mẽ để thể hiện khát khao chiến thắng của mình. Bên cạnh màu tím, bạn có thể dùng các tông đỏ nhằm bộc lộ sự tự tin và đam mê.

 - baogiadinh.vnKim Ngưu (Taurus)
Người thuộc cung Kim Ngưu thường ngăn nắp và yêu thích sự trật tự. Sự mạnh mẽ và lòng yêu thương cũng là các phẩm chất quan trọng khiến cho màu xanh lá là lựa chọn lý tưởng với Kim Ngưu. Bạn cũng có thể chọn các tông hồng nhẹ nhàng thanh lịch và không quá chói sáng.

 - baogiadinh.vnSong Tử (Gemini)
Cô gái Song Tử không thiếu ý chí và thường sợ nhất là sự nhàm chán. Màu cam táo bạo hoặc màu vàng sôi nổi là lựa chọn lý tưởng cho nàng Song Tử. Bạn đừng ngại diện những màu nổi này, nhưng cũng đừng tham lam chọn sơn có kim tuyến.

 - baogiadinh.vnCự Giải (Cancer)
Cự Giải không dễ tin người, nhưng một khi bạn đã quan tâm ai đó, bạn sẽ luôn bảo vệ họ. Màu bạc sẽ giúp bạn nổi bật bên dưới lớp vỏ bạn tự tạo cho mình. Các tông màu metallic sẽ giúp bạn khoe phần tính cách lãng mạn của bạn.

 - baogiadinh.vnSư Tử (Leo)
Sáng tạo và đôi khi hơi ngạo mạn, Sư Tử có nhiều sức mạnh và năng lượng, và không ngần ngại lan tỏa hào quang của mình ra những người xung quanh. Màu sơn móng hợp với Sư Tử nhất là màu đồng hoặc màu vàng kim.

Xem thêm:  5 mẫu nail art dễ thực hiện

 - baogiadinh.vnXử Nữ (Virgo)
Là một Xử Nữ, bạn thường cho đi nhiều đến nỗi người khác có xu hướng lợi dụng bạn. Kể cả khi bạn biết nhìn người, bạn vẫn cho đi quá nhiều. Hãy thể hiện bản thân và giành lại cho mình một chút tự tin với màu sơn đỏ chói lọi. Hoặc chọn các màu nổi bật nhưng tinh tế hơn như xanh navy hoặc nâu chocolate.

 - baogiadinh.vnThiên Bình (Libra)
Lãng mạn và bình tĩnh, người phụ nữ Thiên Bình thích những thứ nhẹ nhàng và để mọi thứ quanh mình diễn biến một cách tự nhiên. Bạn hợp với các tông nude, nhưng đừng ngại bỏ qua những màu nổi bật hơn. Khi thấy hứng khởi, hãy diện một màu xanh dương sáng sủa để phô ra sự điềm tĩnh của bạn.

 - baogiadinh.vnHổ Cáp (Scorpio)
Giàu năng lượng tới mức có vẻ hung hăng, Hổ Cáp có hai lựa chọn vè màu sơn hợp cung hoàng đạo của họ. Màu hồng để thể hiện phần tính cách nhẹ nhàng, trong khi các tông nâu đậm giúp họ trông thanh lịch hơn. Bạn sẽ không bao giờ phải hối hận khi chọn hai tông màu này, vì chúng đều hợp với nhân cách của bạn.

 - baogiadinh.vnNhân Mã (Sagittarius)
Luôn thử thách chính mình, người tuổi Nhân Mã thường có cái nhìn tích cực, tính cách vừa chân thành vừa thực tế. Bạn có thể chọn các tông màu tím để thể hiện tinh thần không-chấp-nhận-những-điều-nhảm-nhí của mình. Nếu muốn cá tính hơn, bạn có thể chọn màu đen.

Xem thêm:  Một số ý tưởng làm móng trong suốt

 - baogiadinh.vnMa Kết (Capricorn)
Các màu trung tính luôn là lựa chọn phù hợp cho Ma Kết, màu xanh dương cũng vậy. Bộ móng màu xám nâu (taupe) nhẹ nhàng có thể giúp kìm chế tính thích tranh đấu của bạn khi bạn cảm thấy tính cách này vượt ngoài tầm kiểm soát. Trong khi đó, bộ móng màu xanh nhẹ nhàng giúp bạn phô ra mặt lãng mạn của mình.

 - baogiadinh.vnBảo Bình (Aquarius)
Sự mạnh mẽ là điều các cô gái Bảo Bình không thiếu, vì thế các tông màu sáng nổi bật là lựa chọn tốt cho bộ móng của họ. Bạn còn có thể chọn các màu neon, nhưng nếu đang hơi thiên về sự kìm chế, hãy thử tông xanh turquoise đằm thắm.

 - baogiadinh.vnSong Ngư (Pisces)
Lòng trắc ẩn và sự sâu sắc trong cảm xúc là hai trong số những phẩm chất quan trọng của Song Ngư, vì thế các tông hồng và tím nhạt là lựa chọn lý tưởng cho bộ móng của bạn. Nếu thích, bạn cũng có thể diện các tông xám cho hợp tính cách.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine

Tagged

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *