tin tức

Địa chỉ cho thuê máy in tại Đồng Nai chuyên nghiệp, uy tín

Đồng Nai là khu vực tập trung rất nhiều khu công nghiệp, các doanh nghiệp nước ngoài, công ty lớn, nhỏ, trường học…. Đa phần khối văn phòng sẽ cần in ấn rất nhiều hồ sơ, tài liệu, do đó việc đầu tư máy in là điều rất cần thiết nhưng chi phí mua máy in cùng các chi phí quản lý, mua mực in, phụ kiện thay thế, bảo trì định kỳ, nhân lực…là điều mà các doanh nghiệp rất lo ngại. Print Logic mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ cho thuê máy in, scan, photocopy, cho thuê máy in đồng nai vừa thuận tiên, nhanh chóng lại tiết kiệm chi phí, thời gian quản lý, đầu tư.

 

Top 7 Dịch Vụ Cho Thuê Máy In Màu Tại TPHCM Uy Tín

Địa chỉ cho thuê máy in tại Đồng Nai chuyên nghiệp, uy tín

Print Logic chuyên cho thuê máy photo/ máy in đa chức năng/ cho thuê máy photo màu tại Đồng Nai đáp ứng hầu hết các quy mô doanh nghiệp vừa và nhỏ, công trình, trường học, nhà nước hay các điểm kinh doanh photo nhỏ lẻ. Bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí sửa chữa máy photo, bảo trì, thay mực và các vật tư linh kiện thay thế.

Nhu cầu người dùng thiết bị văn phòng như máy in A3/A4, máy in laser màu, máy photocopy đa chức năng tăng, sẽ kéo theo sự ra đời các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy, việc lựa chọn được một nơi tốt nhất cho người dùng là một vần đề khó khăn. Print Logic là lựa chọn, là giải pháp tối ưu cho công ty bạn với  đầy đủ các tiêu chí làm viêc chuyên nghiệp:

 • Mức giá dịch vụ vô cùng cạnh tranh, giá cho thuê được đánh giá trên góc độ người dùng và đối thủ cạnh tranh.
 • Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp với độ uy tín về máy móc cho thuê
 • Thương hiệu được chứng nhận nhiều năm liền trong vai trò cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy, mua bán máy photocopy, sửa chữa máy photocopy.
 • Print Logic có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Kỹ thuật viên đảm bảo có mặt tận nơi trong vòng từ 30 phút tối đa là 3 giờ kể từ khi báo sự cố tại địa bàn Đồng Nai.
 • Công ty sẳn sàng đổi ngay máy khác trong vòng 24h trường hợp không xử lý được sự cố để đảm bảo công việc của khách hàng. Chỉ cần bạn lựa chọn được chiếc máy ưng ý thì mọi thủ tục còn lại đều trở nên đơn giản và nhanh chóng.
Xem thêm:  Những điều khoản bất động sản thương mại hiện nay

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Đồng Nai - Photocopy Quốc Kiệt

 

Những lưu ý trước khi chọn dịch vụ cho thuê máy photo ở Đồng Nai

Nhu cầu và sở thích của doanh nghiệp bạn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến lựa chọn máy photocopy tốt nhất cho bạn. Có nhiều loại máy photo khác nhau, hai loại phổ biến nhất là máy in laser đen trắng và máy in laser màu. Hãy suy nghĩ về những gì doanh nghiệp của bạn cần từ một máy in, hãy tự trả lời những câu hỏi sau để giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn:

 • Bao nhiêu trang sẽ được in mỗi tháng?
 • In màu có cần thiết không?
 • Máy in sẽ cần khổ giấy nào để có thể xử lý?
 • Bạn có muốn in hai mặt bằng chức năng in hai mặt không?
 • Máy quét hoặc máy fax có các tính năng cần thiết cho doanh nghiệp của bạn không?
 • Kết nối mạng không dây hoặc wifi được ưu tiên?

Print Logic luôn có sẵn các loại máy photocopy với tốc độ từ 25-80 trang/phút. Tất cả điều được đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp. Nhiều doanh nghiệp yêu cầu in A4 nhưng nếu bạn yêu cầu A3, A2 hoặc có thể là khổ giấy nhỏ hơn, những tính năng này có sẵn trên nhiều mẫu máy photocopy hiện đại.

Lợi ích mà Print Logic đưa đến cho khách hàng thuê máy tại Đồng Nai

 • Không phải bỏ ra một khoản chi phí khá lớn để mua một chiếc máy photocopy mới.
 • Với dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Đồng Nai, quý khách sẽ tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và công sức (sửa chữa, bảo trì, thay vật tư,…) khi sở hữu một chiếc máy photocopy mới mà toàn bộ sự bất tiện về thời gian, công sức,… này sẽ do Công ty Print Logic cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy trọn gói dịch vụ.
 • Print Logic luôn cập nhật những dòng máy hiện đại nhất gồm máy photocopy Ricoh, Toshiba để cung cấp đến Quý khách hàng, nhằm đáp ứng đầy đủ và hiệu quả các nhu cầu của quý khách.
 • Print Logic chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng qua online, hỗ trợ kỹ thuật viên được đào tạo tốt về chuyên môn, nhiệt tình, tận tâm. Khi máy thuê có trục trặc, Quý khách chỉ cần liên hệ Hotline 0981 868 648 chúng tôi sẽ có mặt ngay  2-4h làm việc tại Đồng Nai
 • Máy photocopy Quý khách thuê được đảm bảo sử dụng liên tục, hiệu quả, tránh làm gián đoạn công việc của trong thời gian thuê. Chúng tôi cam kết khắc phúc sự cố máy photocopy bị lỗi nhanh nhất. Nếu lỗi nặng không xử lý kịp thời, Print Logic nhanh chóng đổi máy cho khách hàng.
Xem thêm:  5 điều cần lưu ý khi làm hợp đồng cho thuê văn phòng

Thông tin liên hệ thuê máy in

Tagged

Leave a Reply

Your email address will not be published.