Khoá học nails

Dùng nail polish remover làm stain remover

Bên cạnh công dụng tẩy màu sơn móng như chính tên gọi của nó, một chai nail polish remover còn có thể được dùng để loại bỏ vết bẩn trên một số đồ dùng bằng leather, patent leather và silicone.

Cách thực hiện: Chỉ cần dùng một cục bông gòn, nhúng vào nail polish remover rồi nhẹ nhàng chà lên vật dụng để lấy đi scuffs (vết trầy xước) hoặc stains (vết bẩn).

Up Vietbeauty Dung Nail Polish Remover Lam Stain Remover 1 - baogiadinh.vnGiày bằng patent leather
Nếu giày bằng patent leather (da bóng) của bạn bị trầy xước, nail polish remover có thể giúp bạn làm đôi giày trông như mới lại.

Up Vietbeauty Dung Nail Polish Remover Lam Stain Remover 4 - baogiadinh.vnGiày và túi xách bằng da màu trắng
Bạn nên thận trọng khi dùng nail polish remover cho đồ vật bằng white leather, vì nó có thể làm mất đi màu trắn trên bề mặt món đồ. Hãy thử trên một vị trí nhỏ trước tiên và tiếp tục nếu thấy có hiệu quả. Dùng một miếng vải ẩm để loại bỏ vết bẩn trước. Nếu nó không cho tác dụng, hãy dùng nail polish remover.

Up Vietbeauty Dung Nail Polish Remover Lam Stain Remover 2 - baogiadinh.vnBạn cũng có thể dùng nail polish remover cho blue stains gây ra bởi màu nhuộm denim. Với loại chất bản này, bạn cần chà mạnh tay hơn một chút, và đôi khi bạn sẽ phải làm sạch vài lần.

Up Vietbeauty Dung Nail Polish Remover Lam Stain Remover 3 - baogiadinh.vnDây đồng hồ và ốp điện thoại iphone bằng silicone
Bạn cũng có thể làm sạch vết bẩn trên watch strap (dây đồng hồ) và iPhone case (ốp điện thoại iPhone) bằng nail polish remover.

Xem thêm:  Chọn áo crop top hợp dáng người

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine

Tagged

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *