Gợi ý giúp chú rể chọn quà tặng cô dâu

Một số ý tưởng quà cưới sau đây sẽ giúp cô dâu của bạn biết trong mắt bạn cô ấy đặc biệt ra sao:

 - baogiadinh.vn

Ảnh: heavy.com

Thư viết tay
Một lá thư hay một tấm thiệp do bạn tự tay viết là một trong những món quà phổ biến mà cô dâu chú rể có thể tặng nhau trong ngày cưới của họ. Món quà này đặc biệt ý nghĩa khi hai bạn không trao lời thề ước (vow) trong hôn lễ. Bạn có thể viết một bài thơ, một bài hát, hay tất cả những lý do khiến bạn yêu thương cô ấy. Nếu vợ tương lai của bạn thích đọc sách, bạn có thể viết những lời nhắn nhủ của mình ở trang cuối cuốn sách yêu thích của cô ấy. Bạn thích ghi nhật ký? Mỗi ngày trước ngày cưới hãy viết ra một đức tính hoặc đặc điểm mà bạn thích nơi cô ấy rồi tặng cô ấy như một món quà cưới.

Tạo một đoạn phim ngắn
Bạn có thể gửi cho vợ mình một đoạn phim ngắn quay cảnh bạn bày tỏ niềm háo hức của mình dành cho ngày cưới và cho cuộc sống chung trước mắt của cả hai. Đoạn phim có thể gồm nhiều phân cảnh hoặc ngắn gọn và ngọt ngào. Bạn có thể lồng đoạn phim đó vào video chính thức của đám cưới hoặc để riêng nó ra.

Vật gia truyền
Hãy chào đón cô dâu của bạn trở thành thành viên gia đình bằng cách tặng cô ấy một món quà được lưu truyền qua nhiều thế hệ trong gia đình bạn. Đó có thể là một món trang sức có từ thời bà cố bạn hay một bức tranh để hai bạn trang hoàng ngôi nhà chung của mình. Hãy tham khảo ý kiến gia đình bạn để chọn được món quà phù hợp.

Xem thêm:  7 sai lầm thường gặp khi bạn tìm kiếm công việc mới

Quà mang tính cá nhân
Bạn có thể tặng đồng hồ hay món trang sức nào đó có khắc tên/các chữ cái đầu tiên trong tên mới của cô ấy/ngày cưới/ngày cầu hôn/một lời nhắn dễ thương/… cho cô ấy. Nếu món đồ hiện đã thuộc quyền sở hữu của cô ấy, bạn nhớ hỏi ý cô ấy trước khi đem nó đi khắc chữ. Bạn hơi eo hẹp về tài chính? Hãy tặng cô ấy một thẻ đeo hành lý (luggage tag) có ghi tên mới/chữ cái đầu trong tên cô ấy để cô ấy dùng trong tuần trăng mật.

Đồ lót mới
Bạn có thể tự tay chọn cho cô ấy một món đồ lót nào đó mà bạn muốn thấy cô ấy mặc.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine

Tagged

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *