Mẫu móng “Bellatrix Lestrange”

 - baogiadinh.vn

Đây là mẫu móng lấy cảm hứng từ nhân vật phù thủy Bellatrix Lestrange trong loạt truyện Harry Potter.

Hướng dẫn thực hiện:

 - baogiadinh.vn

Bước 1. Đây là các hình được dùng làm mẫu.

 - baogiadinh.vn

Bước 2. Dùng sơn acrylic và cọ vẽ nét (detail art brushes) phác họa vùng chữ T trên mặt vị phù thủy. Bắt đầu với việc vẽ mắt, lông mày và mũi. Sau đó vẽ thêm phần còn lại của gương mặt. Bạn nhớ làm nổi rõ phần gò má. Trước khi vẽ tóc, hãy dùng các tông xanh lá khác nhau để vẽ nền. Sau khi vẽ nền, dặm thêm các chi tiết để hoàn thiện khuôn mặt, sau đó vẽ tóc rồi đính đá Swarovski lên đầu móng.

 - baogiadinh.vn

Bước 3. Tạo hình Dark Mark bằng nhựa (plastic). Khi nhựa khô đi hoàn toàn, dùng sơn acrylic vẽ các chi tiết để con rắn và cái đầu lâu trở nên sống động.

 - baogiadinh.vn

Bước 4. Một lần nữa, dùng nhựa để tạo hình thiên thần báo tử (angel of death): đầu tiên tạo hình đôi cánh, sau đó tạo hình cơ thể thiên thần với áo khoác, cuối cùng tạo hình bàn tay và lưỡi hái. Khi các phần này đã khô đi, hãy đính chúng lại với nhau rồi dùng sơn acrylic pha loãng tô màu cho hình vẽ. Tiếp theo, dùng acrylic tạo hình bia mộ, thêm thắt các chi tiết bằng sơn acrylic. Cuối cùng, dán hình bia mộ vào cánh phải của thiên thần rồi đính đá Swarovski lên móng.

Xem thêm:  Gợi ý sản phẩm sơn móng cho Đông 2021-2018

 - baogiadinh.vn

Bước 5. Sơn móng bằng sơn gel kim tuyến, sau đó đính các viên đá Swarovski lên móng; bạn nhớ chừa lại phần chân móng đủ để ghi bảng chữ “Lestrange Vault” (“Két sắt nhà Lestrange”) – vì bà phù thủy này xuất thân từ gia đình giàu có. Bảng chữ được tạo nên từ acrylic không mùi (odorless acrylic) để dễ bẻ cong theo ý muốn khi dán vào móng. Dặm các chi tiết với sơn acrylic cùng với kỹ thuật tạo màu hoa cương (marbling techniques).

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine

Tagged ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *