Mẹo diện màu neon

Up Vietbeauty Dien Mau Neon - baogiadinh.vnTrang phục màu neon sẽ giúp bạn trông tươi sáng và nổi bật.

Bất cứ tông màu neon nào cũng có thể phù hợp với người mặc nếu được phối hợp lý.

Nếu chỉ mới bắt đầu diện màu neon, bạn có thể sử dụng các chi tiết nhỏ như phụ kiện (giày, dây nịt, khăn choàng, nón, túi xách, trang sức, v.v…).

Một số bí quyết diện đồ màu neon:
• Chọn tông màu neon mà bạn thích nhất và hợp với màu da, màu tóc của bạn. Ví dụ, nếu da mặt bạn trắng, đừng chọn màu cam hoặc vàng; mà hãy chọn những màu như neon pink hoặc cobalt blue. Neon blue hợp với người có mắt xanh dương. Các tông vàng và cam hợp với người nhuộm tóc highlight.

• Đừng diện cả “cây” màu neon từ đầu đến chân. Chỉ nên dùng một đến hai màu neon cùng một lúc, sau đó phối với các tông neutral. Ví dụ: áo sơ-mi màu neon kết hợp với skinny jeans; hoặc dùng dây nịt và túi xách có cùng tông màu neon kết hợp với các trang phục khác trong tủ đồ hiện có.

• Màu neon được cho là dành cho những người thích thu hút sự chú ý. Nếu bạn không muốn mình nổi bật, thì đừng chọn màu neon!

• Do trang phục màu neon khiến bạn có vẻ to lớn hơn, hãy chú ý đến sự phù hợp của trang phục với cơ thể mình. Nếu bạn có thân hình dạng quả lê, hãy dùng màu neon cho nửa trên cơ thể. Dáng người quả táo nên dùng màu neon cho nửa dưới cơ thể. Người có thân hình đồng hồ cát lý tưởng với chân thon có thể dùng màu neon cho bất cứ vùng nào trên cơ thể.

Xem thêm:  LET’S ROCK | Fashion Editorial

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine

Tagged

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *