Khoá học nails

Một số loại khăn quàng mùa Thu- Đông

Một trong những phụ kiện cần thiết cho mùa Thu-Đông là một chiếc khăn quàng cổ (scarf) xinh xắn. Mỗi loại khăn quàng cổ làm nên một vẻ ngoài đặc biệt khi kết hợp với các loại trang phục Thu-Đông khác nhau.

 - baogiadinh.vn

Khăn quàng Blanket Scarf
Blanket scarf dùng để chỉ những chiếc khăn bản to như chăn (mền) mà bạn có thể dùng thay cho áo khoác ngoài. Kiểu khăng quàng này được làm phổ biến với chất liệu vải Flannel, thiết kế thường thấy là sọc ca-rô. Flannel một chất liệu đa năng, có thể mặc từ mùa này sang mùa khác, đặc biệt là Thu-Đông. Ngoài ra, blanket scarf bản lớn thường được may bằng chất liệu dạ giúp giữ ấm hoàn hảo vào những ngày lạnh giá.

Về cơ bản, bạn có thể xem Blanket scarf như áo khoác ấm, phối hài hòa với màu sắc trang phục phía trong là đã tạo được vẻ ngoài ấn tượng. Có thể kết hợp kiểu khăn này với áo len bằng cách quấn quanh cánh tay, quàng qua vai .

Ngoài ra, bạn có thể làm vẻ ngoài trông cá tính hơn với các blanket scarf màu đậm, có in hình kẻ sọc dọc mảnh pinstripes hay hình in động vật.

 - baogiadinh.vn

Khăn quàng Bandito Scarf
Nếu bạn muốn tạo dựng một phong cách rock star với áo khoác da cá tính hay áo len trong mùa Thu-Đông. Hãy sử dụng thêm chiếc khăn quàng hình vuông nhỏ (square scarf) thường được gọi là “Bandito Scarf” với các chi tiết như đính hạt (beads) hoặc tua rua (fringe).

Xem thêm:  Những thứ bạn không nên mặc khi đi máy bay

Bandito là kiểu khăn quàng đa năng, thường được dùng làm khẩu trang. Nhưng chỉ cần một thao tác nhỏ: xoắn hai đầu và buộc nới quanh cổ là bạn đã có một vẻ ngoài cá tính cho tiết trời se lạnh cuối Thu, đầu Đông.

 - baogiadinh.vn

Chunky Braided Infinity Scarf in Gray, www.clairesclosetboutique.com, $17

Khăn quàng Infinity Scarf
Khăn Infinity Scarf (khăn ống), là một loại khăn dạng tròn, quấn quanh cổ trông như chiếc cổ áo thõng xuống. Đây là kiểu quấn vòng khăn vô hạn, tùy vào chiều dài chiếc khăn, bạn sẽ thay đổi số vòng quấn quanh cổ. Hãy kết hợp Infinity Scarf với một chiếc áo khoác dài (coat) bạn sẽ được giữ ấm mà trông vẫn thật thanh lịch.

 - baogiadinh.vn

Khăn quàng Belt Scarf
Một chiếc khăn dài, quàng quanh cổ và để chúng buông thỏng tự nhiên. Hãy sử dụng một chiếc dây nịt quấn quanh thắt lưng (Belted Coverup) để tạo thành một chiếc áo gi-lê giả (pseudo-vest) thật thời trang.

Với phong cách này, vào đầu Thu bạn nên lựa chọn những chiếc khăn quàng cổ bản lớn đi cùng hoạ tiết với chất liệu chiffon, silk hay satin. Còn vào cuối Thu và mùa Đông thì bạn ưu tiên cho những chất liệu ấm áp như len, cashmere.

Thy Nga – VietBeauty Magazine

Được gắn thẻ ,