Khoá học nails

Review 3 Tiệm làm nail đẹp và chất lượng nhất Bến Lức, Long An năm 2021

Thụy Quế Nguyễn (Công Nguyễn’s Nails)

Công Nguyễn’s Nails là địa chỉ làm nail được rất nhiều nàng lựa chọn. Nổi bật nhất tại tiệm đó là những mẫu đính đá cầu kì, đòi hỏi phải hết sức tỉ mỉ và cẩn thận mới có thể tạo nên. Đồng thời sự khéo léo trong cách phối màu khiến cho các mẫu nail tại Công Nguyễn’s Nails trở nên vô cùng đặc biệt và thu hút. Tiệm thường xuyên cập nhật những mẫu mới nhất, hot nhất để phục vụ chị em. Nhờ vậy đây luôn là lựa chọn số 1 khi nhắc tới những địa chỉ làm nail tại Long an.

Quy trình làm móng tại Công Nguyễn’s Nails hết sức cẩn thận từ vệ sinh, làm sạch móng tới vẽ móng. Tất cả đều đảm bảo sạch, an toàn. Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình là những điểm cộng khiến tiệm ngày càng đông khách dù trong khu vực có không ít địa chỉ mới xuất hiện. Hơn thế nữa, kinh nghiệm gắn bó với nghề lâu năm cũng là điểm mạnh của Công Nguyễn’s Nails. Đây thực sự là điểm đến lý tưởng mà bạn có thể lưu lại để ghé khi có nhu cầu nhé.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 71 Nguyễn Văn Siêu, Bến Lức, Long An

Điện thoại: 0903 200 419

Facebook: https://www.facebook.com/thuyque.nguyen.9

   - Dichvuhay.vn
  Thụy Quế Nguyễn (Công Nguyễn’s Nails)
   - Dichvuhay.vn
  Thụy Quế Nguyễn (Công Nguyễn’s Nails)

  Nails Bảubảu

  Nails Bảubảu là cái tên đã quá quen thuộc với các nàng. Tiệm nổi tiếng với những mẫu nail cực xinh, yêu, không đụng hàng. Cô chủ xinh đẹp làm móng hết sức có tâm, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Rất nhiều khách hàng có cơ hội làm móng ở đây vô cùng hài lòng về tác phẩm cũng như thái độ phục vụ. Nails Bảubảu thường xuyên cập nhật những mẫu mới nhất, hot nhất, màu sắc độc đáo nhất để phục vụ các nàng.

  Xem thêm:  10 hoạt động cho người đón năm mới một mình

  Nails Bảubảu nhận được rất nhiều phản hồi tích cực, đó chính là động lực để tiệm ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa. Đặc biệt giá thành cực yêu, hệt như các nét vẽ vậy. Vì thế chẳng cần quảng cáo rầm rộ mà tiệm vẫn cực kỳ đông khách. Từ hình hoa lá cỏ cây, đến hình con vật ngộ nghĩnh hay chỉ một màu trơn đều được đáp ứng và nhanh chóng thực hiện. Hãy lưu lại địa chỉ này để tới đây khi có nhu cầu làm nail bạn nhé.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: số 50 Nguyễn Văn Siêu, Bến Lức, Long An, Tiền Giang (gần San Hà,đối diện mì quảng Đại Lộc).

  Điện thoại: 093 797 0575

  Facebook: https://www.facebook.com/Nails-Bảubảu-248608132434506/

    - Dichvuhay.vn
   Nails Bảubảu
    - Dichvuhay.vn
   Nails Bảubảu

   Bùi Thanh Hằng ( Nail Thanh Hằng )

   Thêm một địa chỉ làm nail nổi tiếng nữa để bạn lựa chọn đó là tiệm Nail Thanh Hằng. Nhiều nàng chia sẻ rằng, nail được làm cực kỳ cẩn thận tỉ mỉ và đã bước chân vào tiệm thì nhất định không muốn ra. Bàn tay bạn sẽ có được sự thay đổi rõ rệt trước và sau khi làm. Từ móng trơn, móng đính hoa hay vẽ hoa cỏ…tất cả sẽ được thực hiện dưới bàn tay điêu luyện của chị chủ.

   Thế mạnh của Nail Thanh Hằng là nằm ở những thiết kế móng đính đá, vẽ họa tiết phức tạp. Bởi thế mà khi đến đây, chắc chắn bạn sẽ không khỏi bất ngờ và trầm trồ trước những thiết kế tỉ mỉ, đặc sắc, chúng không đơn thuần chỉ là một bộ móng nữa mà là cả một tác phẩm nghệ thuật. Quy trình làm đẹp luôn đảm bảo an toàn, đây là điều kiện đầu tiên và trước nhất mà tiệm quan tâm. Các dụng cụ như dao, giũa đều được khử trùng cẩn thận. Còn chần chờ gì nữa mà không qua ngay Nail Thanh Hằng để thay đổi bản thân nào?

   Xem thêm:  Cách chăm sóc để có hàng lông mày đậm tự nhiên

   MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: 19 Nguyễn Văn Nhâm, khu phố 2, Bến Lức, Long An

   Điện thoại: 0934 012 398

   Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100012353702014

     - Dichvuhay.vn
    Bùi Thanh Hằng ( Nail Thanh Hằng )
     - Dichvuhay.vn
    Bùi Thanh Hằng ( Nail Thanh Hằng )
    Tagged , , , ,

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *