tin tức

Tại sao hợp đồng cho thuê văn phòng ngắn hạn được ưa chuộng?

Hầu hết các chủ cho thuê thích cho thuê văn phòng dài hạn. Thời gian thuê càng dài, họ càng có thu nhập đáng tin cậy mà không phải lo lắng về việc thương lượng lại hoặc chi phí cải tiến của người thuê. Tuy nhiên, doanh nghiệp của bạn có thể cần điều hoàn toàn ngược lại – sự linh hoạt hoàn toàn

Chính vì vậy, bạn có thể tăng gấp đôi hoặc giảm một nửa quy mô bộ phận của mình vào ngày mai hoặc thay đổi không gian văn phòng làm việc sáng tạo. Với tất cả những điều này, bạn thường nên ký một hợp đồng thuê văn phòng ngắn hơn và linh hoạt hơn.

Tại sao hợp đồng thuê ngắn hạn lại thân thiện với người thuê

Trước khi bạn cạn kiệt và bắt đầu tìm kiếm các hợp đồng thuê ngắn hạn, hãy nhận ra rằng nếu bạn muốn có sự linh hoạt từ chủ nhà, họ sẽ chiết khấu từ bạn. Hầu hết các chủ nhà đều bù đắp rủi ro khi thuê thời hạn ngắn hơn bằng cách đưa ra ít ưu đãi hơn như phụ cấp cải thiện cho người thuê, tính tiền thuê cao hơn hoặc cả hai. Bạn nên cân nhắc chi phí của hợp đồng thuê ngắn hạn với chi phí thấp hơn của hợp đồng thuê dài hạn bù đắp bằng cách phải trả tiền cho không gian trống chưa sử dụng.

Có trường hợp nhiều người thuê nhà ký hợp đồng thuê dài hạn ngay cả khi họ không nên, và điều này thường để lại khoảng trống trên thị trường có sẵn để cho thuê lại. Những không gian cho thuê lại này thường kết hợp thời hạn thuê văn phòng ngắn hạn với giá thuê bằng hoặc thấp hơn định mức cho hợp đồng thuê dài hạn.

Xem thêm:  Vị trí đắc địa của văn phòng cho thuê tại toàn nhà tòa nhà Argo BuiIding

Đạt được sự linh hoạt

Cách dễ nhất để có được một hợp đồng cho thuê văn phòng ngắn hạn linh hoạt là chỉ cần yêu cầu. Nhiều chủ sở hữu sẽ sẵn sàng cung cấp cho bạn một thỏa thuận ngắn hạn hơn. Để có được hợp đồng thuê ngắn hạn, tất cả những gì bạn cần là cung cấp cho họ những gì họ cần. Thông thường, bạn sẽ phải chấp nhận ít hoặc không cần trợ giúp xây dựng, hoặc thuê ít hoặc miễn phí. Do hợp đồng thuê ngắn hạn của bạn giúp họ có ít thời gian để khấu hao những khoản cho tặng đó, đây là một kỳ vọng hợp lý.

Tạo cấu trúc văn phòng cho thuê linh hoạt
Tạo cấu trúc văn phòng cho thuê linh hoạt

Tìm không gian được xây dựng trước có thể giúp giảm thiểu khả năng mất hỗ trợ IT, cũng như có thể chọn cấu hình bằng đồ nội thất thay vì tường. Ngay cả việc mất tiền thuê miễn phí có thể được giảm thiểu bằng cách cẩn thận thời gian chuyển từ văn phòng thuê cũ sang văn phòng mới của bạn.

Nếu hợp đồng thuê văn phòng ngắn hạn không phù hợp với công ty của bạn, bạn cũng có thể đạt được sự linh hoạt bằng cách thực hiện theo ba chiến lược sau.

Đàm phán các quyền chuyển nhượng và cho thuê lại tự do.

Những quyền này cho phép bạn tìm người thuê thay thế nếu bạn gặp khó khăn với hợp đồng thuê văn phòng dài hạn trên diện tích mà bạn cuối cùng cần cho ngắn hạn.

Xem thêm:  Cập nhật thị trường cho thuê mặt bằng sau dịch

Chấm dứt hợp đồng sớm.

 Bạn có thể bao gồm các điều khoản trong hợp đồng thuê nhà của mình để cho phép bạn mua theo cách của mình nếu bạn cần rời khỏi chỗ trống sớm. Mặc dù điều này đắt hơn so với việc chỉ thương lượng trước một hợp đồng thuê ngắn hạn, nhưng nó vẫn có thể tiết kiệm tiền về lâu dài.

Thêm các tùy chọn ngắn hạn.

 Nếu bạn ký hợp đồng thuê dài hạn, bạn có thể thương lượng các lựa chọn ngắn hạn. Ví dụ: bạn có thể thương lượng thời hạn ban đầu bảy năm với các lựa chọn ba năm. Trong khi bạn bị khóa trong bảy năm đầu tiên của mình, bạn có thể linh hoạt trong chín năm tiếp theo.

Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu tìm thuê văn phòn làm việc tại TP.HCM. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình và miễn phí. Hãy là những khách hàng thông thái của Kingoffice nhé.

Tagged , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published.