Tin tức

Thêm một công ty bất động sản Express khai trương văn phòng mới tại thành phố HCM

Công ty CP Bất động sản Express

Thêm một công ty bất động sản Express khai trương văn phòng mới tại thành phố HCM: Công ty CP Bất động sản Express vừa khai trương văn phòng mới với diện tích gần 500m2, tọa lạc tại số 73 Trần Não, phường An Khánh, TP Thủ Đức, TP HCM. Công Ty BĐS EXPRESStự hào là “ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC – PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC F1” các dự án, khu đô thị của những chủ đầu tư Uy Tín tại Việt Nam như (Vingroup, Novaland, Vinhomes, Sunshine, Masterise Homes, Hồng Hà, Đất Xanh…)

Công ty CP Bất động sản Express

Xem thêm: Văn phòng cho thuê trọn gói

Văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận 

Văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh 

Thêm một công ty Bất động sản Express khai trương văn phòng mới

Với hơn 5 năm xây dựng và phát triển, Công ty CP Bất động sản Express đã gặt hái những thành công nhất định trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Doanh nghiệp kỳ vọng sẽ ngày càng phát triển và lớn manh về chất lượng lẫn quy mô, đáp ứng nhu cầu phát triển của thị trường và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Đó cũng là lý do Express khai trương văn phòng mới, cũng là trụ sở chính của công ty.

“Đây là sự kiện đánh dấu và mang tính chất bước ngoặt, nằm trong định hướng dài hạn được ban lãnh đạo doanh nghiệp đề ra nhằm đưa Express trở thành một trong những đơn vị tư vấn dịch vụ bất động sản uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam”, đại diện doanh nghiệp cho biết.

Ban lãnh đạo Express cắt băng khai trương trụ sở chính 73 Trần Não.
Ban lãnh đạo Express cắt băng khai trương trụ sở chính 73 Trần Não.

Ngoài phòng làm việc cho lãnh đạo và từng bộ phận nhân viên, văn phòng mới của Express còn bổ sung thêm các phòng họp chuyên dụng, các phòng đào tạo,…với thiết kế sang trọng, hiện đại, cung cấp đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho công việc. Nhờ đó, đội ngũ nhân viên của Bất động sản Express có cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp hơn, đảm bảo hiệu quả trong quá trình tư vấn và hỗ trợ khách hàng.

Xem thêm:  Tập đoàn điện giải Fuji Medical lớn khai trương văn phòng đại diện tại TP HCM

Hiện, Express là đại lý chính thức, đối tác của hàng loạt chủ đầu tư lớn như: Vinhomes, Novaland, Sunshine, Masterise Homes, Hồng Hà, Đất Xanh… Bên cạnh đó, Express cũng là doanh nghiệp chuyên tư vấn môi giới và phân phối các dự án với đa dạng loại hình căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự, shophouse condotel và bất động sản nghỉ dưỡng tại thị trường TP HCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Phan Thiết, Vũng Tàu…

Cụ thể, Express triển khai phân phối các đại đô thị như Vinhomes Grand Park, Aqua City, Novaworld Phan Thiết…

“Chúng tôi lấy chữ trung và chữ tâm làm cốt lõi trong tư vấn và ứng xử với khách hàng, lấy khách hàng là trọng tâm, uy tín và năng lực chuyên môn cao là tiêu chí Express hướng tới”, đại diện doanh nghiệp cho biết.

Đội ngũ nhân sự Bất động sản Express.

Đội ngũ nhân sự Bất động sản Express.

Với những kế hoạch đã đề ra, Bất động sản Express đặt mục tiêu đến năm 2025 trở thành một trong 10 đơn vị môi giới uy tín và tư vấn giải pháp bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu TP HCM.

“Định hướng của chúng tôi là năm 2030 trở thành nhà phát triển dự án bất động sản uy tín chuyên nghiệp, mang đến giải pháp an sinh – đầu tư toàn diện cho khách hàng và nhà đầu tư, đóng góp cho sự phát triển bền vững của thị trường bất động sản Việt Nam”, đại diện doanh nghiệp cho biết.

Xem thêm:  5 điều cần lưu ý khi làm hợp đồng cho thuê văn phòng

(Nguồn: Bất động sản Express)

Thông tin liên hệ: Công ty Cổ phần Bất động sản Express

Trụ sở chính: 73 Trần Não, phường An Khánh, TP Thủ Đức, TP HCM

Hotline: 0886 68 68 98

Email: [email protected]

Website: https://batdongsanexpress.vn/

 

Tagged , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *