tin tức

Tìm dịch vụ cho thuê máy in giá rẻ tại TP.HCM

Các dịch vụ cho thuê máy in hiện nay đang là một trong những dịch vụ phổ biến. Bởi vì máy in chính là một công cụ đặc biệt giúp hỗ trợ rất tốt cho công việc của các nhân viên tại văn phòng. Tuy nhiên có rất nhiều công ty quảng cáo là cho thuê máy in giá rẻ nhưng sau đó lại thu thêm phí hay không nhiệt tình trong dịch vụ hậu mãi sau đó. Print Logic cung cấp cho khách hàng giải pháp in ấn giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả, chúng tôi cung cấp toàn bộ máy in/photo/scan, mực, dịch vụ bảo trì đi kèm, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Dịch Vụ Cho Thuê Máy Photocopy ở Hóc Môn TPHCM [giá rẻ]

Tìm dịch vụ cho thuê máy in giá rẻ tại TP.HCM

Ngày nay, nhu cầu sử dụng máy in ngày càng nhiều khi cần in ấn rất nhiều tài liệu. Việc sở hữu cho mình chiếc máy in để hỗ trợ công việc là điều cần thiết. Tuy nhiên, với một số doanh nghiệp cần sử dụng máy in nhưng ngân sách không quá nhiều để mua. Từ đó, dịch vụ thuê máy in A3 A4 là lựa chọn tốt nhất trong trường hợp này. Và việc lựa chọn máy in phù hợp và dịch vụ cho thuê máy in là vấn đề lớn mà rất nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Các thông tin bên dưới đây sẽ giúp bạn có những lựa chọn đúng đắn cho doanh nghiệp của mình

Dịch vụ thuê máy in giá rẻ A4, A3 Print Logic

Hãy sử dụng ngay dịch vụ thuê máy in Print Logic để sở hữu chiếc máy phù hợp với mức giá tốt nhất thị trường ngay nào. Dịch vụ thuê máy in màu, máy in trắng đen hiện nay gồm:

Xem thêm:  8 điều cần lưu ý khi ký hợp đồng cho thuê văn phòng

Các loại máy in phổ biến thường được chọn

– Cho thuê máy in trắng đen A4:  dòng máy in tích hợp chức năng in ấn cho các loại giấy A4, A5, A6, letter. Tốc độ in ấn nhanh chóng và đặc biệt là có khả năng in ấn 2 mặt mang lại hiệu quả công việc tối ưu nhất

– Cho thuê máy in màu A4 giá rẻ: cung cấp chức năng in màu phục vụ tốt nhu cầu in ấn của người dùng

Dịch vụ cho thuê máy in màu giá rẻ Hà Nội và các tỉnh

– Cho thuê máy in màu A3: với những dòng máy này sẽ cho ra bản in sắc nét, chuyên nghiệp và chất lượng. Hỗ trợ tốt nhất cho quá trình in ấn của doanh nghiệp

– Cho thuê máy in A3: dòng máy này được trang bị hệ thống in ấn tuyệt vời với tốc độ in ấn ấn tượng 25-30 trang/phút với khổ A4. 15-20 trang/phút đổi với khổ A3. Đặc biệt là khả năng in tràn lề và in 2 mặt tự động. Với nhu cầu sử dụng thường xuyên di chuyển thì đây là dòng máy cực bền và chất lượng.

Hoặc có nhiều sự lựa chọn hơn với các dòng máy in đa năng

– Cho thuê máy in đa chức năng: với những chiếc máy in này được tích hợp đa chức năng vừa có thể in màu. Vừa in trắng đen hoặc in laser, phu phục vụ đa dạng nhu cầu của người dùng. Dòng máy này mang lại sự linh hoạt với khả năng in, sao chụp, quét, fax trên cùng một thiết bị sẽ rất tiện lợi cho nhu cầu in ấn đa dạng.

Xem thêm:  Review văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh tòa nhà HATA BUILDING

– Cho thuê máy in công nghiệp: nếu như nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp bạn là cung cấp các giải pháp lĩnh vực truyền thông đồ họa, nhà máy, môi trường in ấn sản xuất với khối lượng lớn với đa dạng các khổ giấy. Các dòng máy in công nghiệp này hỗ trợ tối đa tốc độ in: A4: 120 trang/phút, A3: 60 trang/phút

Cho thuê máy in đa chức năng TPHCM

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng đa dạng. Nên chọn máy in đa năng để vừa in màu vừa in đen trắng hoặc in laser, phun. Bạn hãy yên tâm vì máy in đa chức năng đều có các chức năng tương tự như máy in laser.

Ngoài ra, dòng máy in đa chức năng mang lại sự linh hoạt với khả năng in, sao chụp, quét và fax trên cùng một thiết bị. Như vậy sẽ rất tiện lợi cho nhu cầu in ấn tại văn phòng. Tránh phải đầu tư mua hoặc thuê máy in mới.

Máy in wifi có thể thực hiện thao tác in ấn từ thiết bị thông minh sử dụng các hệ điều hành Windows, Android, iOS mà không cần máy tính.

Xu hướng thuê thiết bị văn phòng năm 2021

Tại Việt Nam, cho thuê thiết bị văn phòng đang ngành phát triển mạnh. Hầu hết các doanh nghiệp vừa và lớn trên toàn quốc đều có sử dụng dịch vụ thuê thiết bị văn phòng như: Máy in màumáy in trắng đenmáy photocopymáy chiếu

Xem thêm:  Tập đoàn điện giải Fuji Medical lớn khai trương văn phòng đại diện tại TP HCM

Theo khảo sát, tính đến tháng 9 năm 2021. Có đến 77% doanh nghiệp trên toàn TPHCM sử dụng dịch vụ thuê thiết bị văn phòng. Số còn lại là không nhu cầu sử dụng và tự mua mới. Trong đó, dịch vụ cho thuê máy in màu là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong ngành và máy in màu cũng là mặt hàng cho thuê chạy nhất trong 9 tháng vừa qua.

Kinh nghiệm khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ

Quy trình dịch vụ của Print Logic là yếu tố tiên quyết tạo nên chất lượng dịch vụ từ trước đến nay. Hiểu được điều này, chúng tôi không ngừng tối ưu quy trình để luôn gia tăng sự hài lòng của khách hàng. Với mỗi cách thức làm việc và quy mô của các doanh nghiệp khác nhau cũng như cá nhân có nhu cầu, có thể sẽ có một vài sự khác biệt về quy trình cho thuê, để từ đó Print Logic có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu và đặc thù của từng doanh nghiệp, cá nhân.

Thông tin liên hệ Print Logic

Tagged

Leave a Reply

Your email address will not be published.