Khoá học nails

Trọn bộ 5 website về nail đẹp nhất mọi cô nàng nên biết năm 2021

All Lacquered Up

Michelle Mismas, người sáng lập ra blog này là 1 người vô cùng đam mê móng tay sơn phủ và chuyên hướng dẫn cho người xem về những thông tin cần thiết, mẹo vặt và các thủ thuật. Trang web này thậm chí đã được bình chọn là blog về nail được ưa thích nhất bởi Marie Claire và được nhận các giải thưởng của những trang web xuất sắc nhất. Với trung bình 2.250.000 lượt người truy cập mỗi tháng, blog nail này cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích liên quan đến làm nail và thường xuyên cập nhật những xu hướng nail hot nhất hiện nay cho bạn!
Địa chỉ truy cập: www.alllacqueredup.com
 - Dichvuhay.vn

Miss Lady finger

Những nhà sản xuất và những trợ thủ đằng sau sự thành công tột bậc trong ngành nail của Miss Lady finger là những người nghệ sỹ vô cùng sáng tạo đã đem đến cảm hứng cho Lady finger và đưa blog này thành 1 trong những blog nail thời trang nhất thế giới. Mọi thông tin mà bạn cần về ngành làm nail đều có thể tìm thấy trong trang web này! Cô đã làm việc với một số siêu sao thời trang như Oscar de la Renta và tạp chí W. Hiện tại có rất nhiều người quan tâm đến thế giới của nghệ thuật tự làm nail thông qua blog của cô. Đây thật sự là địa chỉ tin cậy cho bạn nếu quan tâm đến ngành này!
Địa chỉ truy cập: www.missladyfinger.com
 - Dichvuhay.vn

Nailcentric

Yana đem đến cho mọi người nhiều video dạy làm nail và các video hướng dẫn làm nail theo từng bước một rất chi tiết, dễ hiểu và bổ ích trên trang blog của cô ấy. Cô thường đăng tải những sự thật thú vị về việc làm nail và những bức ảnh minh họa đầy cảm hứng, Ngoài việc quản lý 1 trong các trang blog về nghệ thuật làm nail tốt nhất, Yana còn là là người hợp tác dự án cho 1 công ty IT và là nguồn cảm hứng cho hàng triệu phụ nữ đang làm nail!
Địa chỉ truy cập: www.nailcentric.com
 - Dichvuhay.vn

Lucy’s Stash

Lucy đặt tên cho blog của mình sau thành công về việc sở hữu 1 trung tâm làm nail quy mô lớn. Cô đã miệt mài với nghề làm nail này rất nhiều năm và dành ra ít nhất 40 tiếng 1 tuần để quản lý website của mình. Bộ sưu tập các mẫu nail của cô ấy tuy đơn giản nhưng tuyệt đẹp và 1 vài mẫu của cô nàng chắc chắn sẽ đem đến cho bạn nhiều bất ngờ!
Địa chỉ truy cập: www.lucystash.com
 - Dichvuhay.vn

The Nailasaurus

Nếu bạn muốn học hỏi nhiều hơn nữa về cách trang trí hay tạo kiểu nail, hãy đến với blog The Nailasaurus. Blog này được lập ra bởi Sammy, người bên cạnh việc làm 1 nghệ nhân về nail và là 1 người quản lý truyền thông khá nổi tiếng. Trang web của cô gái này đem đến cho chúng ta rất nhiều những mẫu nail vừa độc đáo vừa xinh đẹp vượt trội so với các mẫu nail khác hiện nay
Địa chỉ truy cập: www.thenailasaurus.com
 - Dichvuhay.vn
Xem thêm:  10 mẹo trang điểm giúp che đi nếp nhăn
Được gắn thẻ , , , , ,