Tử vi 2021 cho 12 cung hoàng đạo

Năm 2021 sẽ mang đến điều gì cho các cung hoàng đạo? mời bạn tìm hiểu câu trả lời qua phần dự đoán vui sau đây:
 - baogiadinh.vn
BẠCH DƯƠNG (ARIES 3/21 – 4/19)
Các Bạch Dương hãy sẵn sàng cho một năm 2021 đầy hứa hẹn! Tất cả những gì bạn cần làm là can đảm hơn và bắt tay vào việc. Trên bình diện sự nghiệp, sẽ có những khởi đầu mới và những thay đổi tất yếu tại nơi bạn làm việc. Tình cảm và các mối quan hệ cũng sẽ khá hài hòa.

Nhìn chung, cuộc sống sẽ bình an và ổn định về mọi mặt. Quan trọng là hãy giữ vững phong độ trong bất cứ gì bạn làm. Chẳng hại gì khi nuôi lòng quyết tâm đạt được những mục tiêu của mình. Tuy nhiên, các ước mơ của bạn nên thực tế.

KIM NGƯU (TAURUS 4/20 – 5/20)
Năm 2021 của Kim Ngưu sẽ thanh bình và cân bằng. Bạn sẽ phải đưa ra những quyết định quan trọng trong sự nghiêp và các mối quan hệ. Vì vậy hãy suy nghĩ khôn ngoan va ra quyết định đúng đắn do việc đó sẽ tác động lên cuộc sống của bạn về lâu dài.

Bạn phải thực tế và tránh đưa ra các quyết định hấp tấp trong các mối quan hệ. Các khoản tiết kiệm tài chính nên được tiến hành dựa trên lời khuyên của chuyên gia. Năm 2021 là thời điểm thích hợp để đem lại sự ổn định cho cuộc sống của bạn.

SONG TỬ (GEMINI 5/21 – 6/20)
2021 là năm khá hứa hẹn cho cuộc sống của bạn trên mọi phương diện. Đời sống hôn nhân sẽ tràn ngập tình yêu và sự cuồng nhiệt. Công việc đòi hỏi bạn phải chăm chỉ, tài chính cũng sẽ tốt. Các Song Tử nên có những bước đi táo bạo nhằm thổi sinh khí vào cuộc sống của họ về mọi mặt. Bạn sẽ có cơ hội kiểm soát nhịp điệu của cuộc đời mình. Tùy vào cảm xúc của bản thân, bạn có thể chọn cách sống nhanh hơn hoặc sống chậm lại.

Xem thêm:  Trọn bộ 6 Địa chỉ dạy nghề nail uy tín và chất lượng nhất Hạ Long năm 2021

CỰ GIẢI (CANCER 6/21 – 7/22)
Công việc và tình cảm của Cự Giải có thể sẽ có tiến triển. Hoặc là họ nắm bắt các cơ hội để cải thiện đời sống của mình hoặc là từ chối các cơ hội đó.

Cuộc sống Cự Giải năm 2021 sẽ thú vị hơn khi có thêm những vấn đề nhỏ nảy sinh. Sự phát triển trong sự nghiệp có thể sẽ hơi phức tạp. Nhìn chung, các Cự Giải nên sẵn sàng đối mặt với đổi thay và thách thức.

SƯ TỬ (LEO 7/23 – 8/22)
Sư Tử có thể trông đợi một năm 2021 đáng yêu bất chấp một số xung đột sẽ nảy sinh. Nhưng họ luôn sẵn sàng đương đầu thử thách với bản tính sôi nổi của mình. Vì vậy, họ sẽ hoàn thành được các mục tiêu bằng cách vận dụng kinh nghiệm và trí tuệ của bản thân.

Về sự nghiệp, Sư Tử có thể sẽ có những tiến bộ. Trong sức khỏe và tình cảm, họ sẽ muốn thử nghiệm những phương thức mới.

XỬ NỮ (VIRGO 8/23 – 9/22)
Sẽ có những thay đổi lớn dành cho Xử Nữ trong năm 2021. Bản tính thực tế của họ sẽ bị thay thế bởi tính hơi bốc đồng, và do đó những quyết định của họ có thể sẽ có kết quả lạ lùng. Đời sống sự nghiệp sẽ có nhiều biến động, trong khi các quan hệ tình cảm có thể gặp trục trặc.

Chuyên gia khuyên Xử Nữ nên lý trí hơn trước khi đưa ra các quyết định quan trọng, đồng thời hãy kiên nhẫn và thực tế.

Xem thêm:  4 vùng cơ thể mèo thích được vuốt ve

THIÊN BÌNH (LIBRA 9/23 – 10/22)
Dự báo năm 2021 của Thiên Bình sẽ rất dễ chịu. Bạn sẽ có cả khối thời gian tham gia các hoạt động thú vị, ở bên người thân và bạn bè.

Các Thiên Bình còn độc thân sẽ có nhiều cơ hội bước vào những quan hệ tình cảm. Họ muốn tìm kiếm niềm vui nơi người bạn đồng hành, và phần trách nhiệm cũng không quá nặng nề. Đời sống công việc và hôn nhân cũng bớt thúc bách hơn. Vì thế các Thiên Bình có thể dùng năm nay để chuẩn bị cho mình tinh thần đối mặt các giai đoạn khó khăn hơn trong tương lai.

HỔ CÁP (SCORPIO 10/23 – 11/21)
Năm 2021 của Hổ Cáp sẽ độc lập và mạnh mẽ. Bạn không bị ai kiểm soát trong cuộc sống. Bạn có thể dùng năng lượng của mình cho những hoạt động nhân đạo.

Do bạn được tự do lựa chọn mình muốn gì trong đời, bạn có thể dùng sự tự do đó để nâng cao tay nghề. Đừng phí thời gian rảnh cho những hoạt động vô bổ. Thay vào đó, hãy dùng thời gian rảnh theo hướng có lợi cho bạn hoặc cho xã hội.

NHÂN MÃ (SAGITTARIUS 11/22 – 12/21)
Năm 2021 đòi hỏi bạn phải đưa ra những quyết định quan trọng để mở rộng trải nghiệm của bản thân. Đồng thời, bạn phải loại bỏ khỏi cuộc sống của mình tất cả những thứ vô ích và nghĩ ra những ý tưởng mới để giúp ích cho cuộc sống. Thành công chắc chắn sẽ đến, nhưng đến chậm.

Các khoản đầu tư tài chính của bạn sẽ cho kết quả. Những mối quan hệ mới sẽ xuất hiện nhưng hãy cố gắng nuôi dưỡng những mối quan hệ hiện tại.

Xem thêm:  Trọn bộ 6 tiệm nail spa đẹp nhất tại Hải Phòng năm 2021

MA KẾT (CAPRICORN 12/22 – 1/19)
Theo dự đoán, mặt tinh thần sẽ đóng vai trò quan trọng với Ma Kết trong năm nay. Bạn đã phát ngán những căng thẳng và xáo trộn trong cuộc sống, và bạn mong một khoảng lặng bình yên. Vì thế, bạn sẽ thích những hoạt động thư giãn như thiền.

Bạn có thể cải thiện sức khỏe tinh thần của mình bằng cách du lịch tôn giáo đến một nơi yên tĩnh. Một khi bạn đã lấy lại cân bằng về tâm lý, bạn sẽ sẵn sàng đối mặt những thử thách mới. Chắc chắn bạn sẽ thành công một khi cảm xúc bạn vững vàng.

BẢO BÌNH (AQUARIUS 1/20 – 2/18)
Bảo Bình sẽ tràn ngập khả năng sáng tạo trong năm nay. Bạn sẽ gặp nhiều cơ hội thể hiện tài năng của mình và được mọi người ghi nhận. Vì thế, hãy dùng nguồn năng lượng dồi dào của bạn một cách khôn ngoan.

Đây là thời điểm để làm một người tình hoàn hảo đối với bạn đời và một người cha/mẹ tốt đối với con của bạn. Trong công việc, hãy vận dụng khả năng sáng tạo của bạn để được mọi người khen ngợi và vinh danh.

SONG NGƯ (PISCES 2/19 – 3/20)
Dự báo năm 2021 của Song Ngư sẽ đầy hào hứng và phấn khởi. Bạn thích thử những ý tưởng mới lạ. Nhưng hãy “ghìm cương” tính sốc nổi của bạn để thành công hơn trong cuộc sống.

Về sự nghiệp, bạn sẽ thành công. Cuộc sống không có khó khăn gì và nhiều niềm vui. Nếu đã kết hôn, có thể gia đình bạn sẽ có thành viên mới.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine

Tagged

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *