tin tức

Văn phòng ảo cho thuê có gì đặc biệt?

Giá thuê văn phòng tại Hồ Chí Minh có mức giá từ $12/m2/tháng đến $70/m2/tháng tùy thuộc vị trí của tòa nhà, quy mô thiết kế & trang thiết bị hoàn thiện tại tòa nhà và phụ thuộc vào tỷ lệ diện tích trống, thời gian trống từng thời điểm & mức độ cạnh tranh của các tòa nhà lân cận.

Giá thuê văn phòng tại Hồ Chí Minh: văn phòng ảo là gì?

Xu hướng trên thị trường luôn thay đổi đối với mọi lĩnh vực, và với ngay cả dịch vụ cho thuê văn phòng cũng thế. Bên cạnh những văn phòng cho thuê có diện tích rộng rãi, bày trí đẹp mắt, có thể chứa hàng chục hàng trăm nhân viên được tọa lạc tại những điểm hot như trung tâm quận 1, quận 3,… Thì cũng chính những nơi này cũng rộ lên mô hình văn phòng cho thuê “ảo”.

Vậy văn phòng ảo là gì?

“Văn phòng ảo”, cũng là dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc nhưng thông thường thì chỉ đúng khi có khách hàng ghé thăm. Và đúng nghĩa của dịch vụ cho thuê văn phòng này thì nơi đây sẽ là: địa điểm giao dịch của Doanh nghiệp với địa chỉ xác định, số điện thoại, số fax, nhân viên lễ tân, biển hiệu công ty, kế toán báo cáo thuế. Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng không phải chuyển đồ đạc, trang thiết bị đến mà chỉ đặt biển hiệu, logo của công ty mình tại đó. Ngoài ra, doanh nghiệp không cần thiết phải có nhân viên làm việc thường trực,..

Xem thêm:  Xu hướng thuê không gian văn phòng có gì đặc biệt?

Dịch vụ này khá thích hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập, văn phòng đại diện các công ty nước ngoài tại Việt Nam… Vì dịch vụ này không chỉ cung cấp cho doanh nghiệp một địa chỉ giao dịch khá đẹp, rất dễ để khách hàng chú ý hay ghé thăm và đặc biệt là cực kỳ tiết kiệm chi phí. Thông thường để tìm được một văn phòng nằm ở trung tâm thành phố như các văn phòng cho thuê tại quận 1, văn phòng cho thuê ở quận 3,.. thì các doanh nghiệp sẽ phải đắn đo rất nhiều vì chi phí bỏ ra cho nó có thể gấp 2, gấp 3 lần những nơi khác. Nhưng với dịch vụ trọn gói này thì đã giúp các doanh nghiệp giải bài toán này một cách dễ dàng.

Những địa chỉ giao dịch này thường là những tòa nhà nằm trên những cung đường đắt địa, thuận tiện giao thông qua lại, số đẹp dễ tìm cụ thể như, văn phòng nằm trên đường Nguyễn Huệ, Đồng Khởi, Pauster – Q1, Văn phòng cho thuê trên đường CMT8 – quận 3,…

Hiện nay trên thị trường cũng có hơn 20 đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, rất thuận tiện để các doanh nghiệp tìm đến.

Tagged , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published.