Chọn phong cách làm móng theo tính cách

Mùa hè – thời điểm tuyệt vời để khoác lên những “bộ cánh” mới cho bộ móng của bạn. Có rất nhiều màu sơn và mẫu móng cho bạn lựa chọn. Không biết bắt đầu từ đâu? Đừng lo lắng! Sau đây là một số gợi ý làm móng dành cho những cá tính khác nhau:

 - baogiadinh.vnCá tính: Dũng cảm và xinh đẹp
Bạn là người đầu tiên giơ tay phát biểu trong lớp, là người đầu tiên chia sẻ ý kiến trong một buổi họp tại công ty, hoặc luôn là người chọn “thách” (dare) thay cho “thật” (truth). Sự can đảm luôn chảy trong huyết mạch bạn. Mùa hè này là dịp hoàn hảo để bạn thể hiện sự can đảm của mình với những gam màu nổi bật, thu hút.

Cá tính: Ưa mạo hiểm
Tủ quần áo của bạn có đầy những họa tiết và chất liệu, bạn thích thú khi được kết hợp và pha trộn những họa tiết mà không ai có thể nghĩ ra. Thành thật mà nói, những màu trơn khiến bạn thấy nhàm chán. Các xu hướng móng có hoa văn khiến bạn thấy mình thích làm móng hơn. Với vô số những lựa chọn hoa văn móng hiện nay, chúng tôi nghĩ bạn sẽ có đủ niềm vui trong hè này.

Cá tính: Tự tin và chuyên nghiệp
Phong cách riêng của bạn không thay đổi theo mùa. Ở bạn toát lên đẳng cấp riêng, sự tự tin và vẻ chuyên nghiệp – kể cả khi bạn không dùng những màu bắt mắt nhằm thu hút sự chú ý của người khác. Những tông màu da (nude) cổ điển đối với bạn không chỉ là những lựa chọn an toàn, mà còn là lựa chọn đúng đắn.

Xem thêm:  Mẹo giúp móng hồi phục sau khi làm móng gel

Cá tính: Nhẹ nhàng, sâu lắng
Bạn không táo bạo đến mức diện màu cam chói lọi hoặc hồng neon rực rỡ, nhưng bạn vẫn yêu chuộng sắc màu. Bạn ở đâu đó giữa “quá trội” và quá “nhạt”, nhưng may mắn là, các tông màu phấn (pastel) có thể dễ dàng được ứng dụng cho bộ móng hè của bạn.

Cá tính: Cô gái hào nhoáng
Một căn phòng tràn ngập những thứ lấp lánh như sequin, kim cương, kim tuyến, màu ánh kim,… thật sự là thiên đường đối với bạn. Bạn diện những trang phục chói lọi lên người quanh năm chứ không chỉ trong tiệc giao thừa. Bạn không cảm thấy đầy đủ trừ khi trên người bạn có thứ gì đó lấp lánh. Các màu sơn kim tuyến, sơn ánh kim,… là lựa chọn dành cho bạn.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine

Tagged

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *