Khoá học nails

Ý tưởng làm móng hè 2021

Xin giới thiệu đến bạn một số phong cách làm móng phổ biến vào mùa hè:

1. Màu móng

Image001 - baogiadinh.vnMùa hè là mùa của các tông màu tươi sáng như pink, green, red, yellow và blue.

2. Thiết kế móng

Image002 - baogiadinh.vnBạn có thể kết hợp nhiều phong cách làm móng trên cùng một bộ móng. Để bắt mắt hơn, hãy chọn cùng một bảng màu cơ bản như các màu sunset hues cho hiệu ứng ombré có nhấn glitter. Họa tiết hình học đi với chấm bi cũng rất đẹp. Mọi thứ tùy vào trí tưởng tượng của bạn.

3. Xu hướng móng

Image003 - baogiadinh.vnThiết kế móng đơn giản là một trong những xu hướng “hot” nhất mùa hè. Màu hồng đào hợp với gần như mọi màu da. Nó cũng có thể kết hợp với nhiều màu khác, từ navy, pink cho đến white. Tông màu hồng này vừa nữ tính nhẹ nhàng vừa tươi vui.

4. Coffin Nails

Image004 - baogiadinh.vnHình dáng móng coffin, còn được gọi là ballerina style, cho phép bạn thử nghiệm với nhiều màu sắc, phong cách thiết kế và trang trí móng – như kỹ thuật holographic foiling, ombré, đính hạt, v.v…

5. Round Nails

Image005 - baogiadinh.vnNhững người thích hình dạng móng nhẹ nhàng thanh lịch có thể chọn đầu móng tròn. Dạng móng này có thể nổi bật khi được sơn màu đậm.

6. Square Nails

Image006 - baogiadinh.vnMóng vuông hợp với người có nail bed (nền móng) hẹp và phẳng. Móng vuông giúp đầu ngón tay của bạn có vẻ rộng hơn. Nếu bạn chọn thiết kế móng acrylic dài, thì nên chọn đầu móng vuông.

Xem thêm:  Xếp hạng 5 Địa chỉ dạy nghề nail uy tín nhất Quận 8, TP. HCM năm 2021

7. Almond Nails

Image007 - baogiadinh.vnDạng móng hạnh nhân thường dài nên đôi khi cần dùng đến acrylic. Hè này bạn có thể kết hợp phong cách pastel ombre với color blocking cho móng hạnh nhân.

8. Mountain Peak Nails

Image008 - baogiadinh.vnNhọn và không quá dài, dáng móng mountain peak hợp với màu sơn nhẹ nhàng, tinh tế.

9. Summer Acrylic Nails

Image009 - baogiadinh.vnMẫu móng acrylic siêu dài với những hình dáng hợp thời được khá nhiều người ưa chuộng. Bạn có thể sơn móng trắng với một móng holographic. Tuy nhiên, bạn sẽ cần đến salon thường xuyên để bảo dưỡng.

10. Summer Gel Nails

Image010 - baogiadinh.vnNếu bạn muốn tăng chiều dài móng nhưng không muốn những phiền phức khi bảo dưỡng móng acrylic, thì móng gel là lựa chọn dành cho bạn. Hè này hãy thử chọn thiết kế móng nhẹ nhàng với sơn màu pink và nude, có những điểm nhấn là glitter stripes như hình!

11. Graphic Art Nails

Image011 - baogiadinh.vnĐể có bộ móng nổi bật hè này, hãy thử chọn graphic nails! Bạn có thể thử nghiệm với các màu và chất sơn tương phản nhau – ví dụ như basecoat siêu matte màu đen với hiệu ứng paint splatter effect.

12. Neon Nails

Image012 - baogiadinh.vnXu hướng neon nails đòi hỏi bạn chọn màu hợp với nước da. Những màu siêu sáng chói như lime green, electric blue và yellow hợp với người da ngăm; trên thực tế, tất cả các màu neon đều hợp với da sẫm màu. Nếu da bạn trắng, nên chọn màu móng hot pink hoặc purple.

Xem thêm:  Gợi ý sản phẩm sơn móng cho Đông 2021-2018

13. Cute Summer Nails

Image013 - baogiadinh.vnCác thiết kế móng lấy chủ đề trái cây cũng thường được ưa chuộng vào mùa hè!

14. Easy Nail Design

Image014 - baogiadinh.vnNhững mẫu móng đơn giản dễ thực hiện cũng có sức hút riêng!

15. Fun Nail Design

Image015 - baogiadinh.vnCác thiết kế vui mắt là xu hướng không thể thiếu của mùa này!

16. Pastel Nails

Image016 - baogiadinh.vnSơn móng màu pastel hợp với mùa ấm!

17. Color Blocking Nails

Image017 - baogiadinh.vnPhong cách color blocking cũng đang là mốt.

18. French Tip Nail Design

Image018 - baogiadinh.vnĐể hợp với mùa hè, bạn có thể biến tấu French manicure bằng cách thay đầu móng trắng bằng đầu móng có màu bạn ưa thích.

19. Floral Nail Design

Image019 - baogiadinh.vnCác thiết kế hoa lá nhiều màu sắc sinh động là một trong những đặc trưng của mùa hè!

20. Làm đẹp móng chân

Image020 - baogiadinh.vnVào mùa hè, bạn cũng đừng quên làm đẹp cho móng chân! Móng tay và móng chân có thể có thiết kế đồng bộ. Một trong các xu hướng hiện nay là dùng sơn nền neutral với điểm nhấn metallic. Màu gold hợp với các tông pinky nudes, trong khi màu silver hợp với màu taupe.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine

Được gắn thẻ