8 màu sơn gợi ý cho bộ móng Thu

Khi mùa Thu đến, sẽ có nhiều trào lưu sơn móng cho bạn lựa chọn. Trong bài này, chúng tôi xin gợi ý cho bạn những khuynh hướng màu sơn phổ biến vào mùa này.

 - baogiadinh.vn

1. Xanh dương (blue) là màu của mùa Thu
Inky Blue và Midnight Blue là những tông màu được ưa chuộng vào mùa này.

2. Màu của lá
Các sắc độ thể hiện sự chuyển màu của lá Thu cũng là cảm hứng cho nhiều sản phẩm sơn móng. Màu đỏ tươi (scarlet), màu cam cháy (burnt orange), nâu hạt dẻ (chestnut) là những màu bạn có thể lựa chọn.

3. Đen tuyền (jet black) quyến rũ
Bộ móng đen kết hợp với những trang phục cá tính như váy xếp li (pleated skirt), giày cao gót oxford (oxford heels), và sơ-mi cài nút – trông sẽ rất đẳng cấp và sành điệu!

4. Đỏ
Sẽ luôn là lựa chọn khôn ngoan khi dùng tông màu đỏ cho mùa Thu. Tông màu đỏ thắm (crimson) cũng hợp với các trang phục có phối đăng-ten (lace) và len tweed.

5. Màu da
Các tông màu nude luôn có chỗ đứng riêng – từ sơn móng trong suốt cho đến màu hồng da đều được ưa chuộng. Bạn đừng bao giờ coi nhẹ quyền năng của những màu trung tính.

6. Tím hoàng gia (royal purple)
Thêm một lựa chọn lý tưởng khác cho mùa Thu. Màu này khá hợp với những dịp cần ăn mặc đẹp.

Xem thêm:  Chọn dầu gội cho da đầu nhạy cảm

7. Màu ánh kim (metallics)
Sự bóng bẩy và lấp lánh của những tông màu kim loại sẽ đem lại sức sống cho bộ móng của bạn. Các màu này rất bắt mắt và đẹp lung linh!

8. Màu đá quý (jewel tones)
Sơn móng màu đá quý và các tông màu nổi cũng là lựa chọn phù hợp cho mùa Thu. Với một bộ móng màu này, bạn có thể chuyển đổi phong cách từ trẻ trung tinh nghịch sang thanh lịch trang trọng.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine

Tagged ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *