Cách diện trang phục màu Ultra Violet

Siêu Tím (Ultra Violet) – màu mốt của năm 2018 – được Pantone mô tả là một màu “phức tạp và sâu sắc”; Siêu Tím gợi lên sự bí ẩn của vũ trụ, của những thứ thuộc về tương lai, và những khám phá nằm ngoài tầm của chúng ta ở hiện tại. Bầu trời đêm rộng lớn mênh mông là biểu tượng của những tiềm năng và tiếp tục gây cảm hứng cho chúng ta theo đuổi một thế giới vĩ đại hơn chính chúng ta.

 - baogiadinh.vn

Hưởng ứng sự lên ngôi của tông màu này, các nhà thiết kế thời trang đã lập tức tung ra nhiều sản phẩm mang màu tím đẹp lung linh. Những ai yêu thích thời trang, dù ở mức độ nào, cũng khó có thể bỏ qua những sản phẩm này. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số món trang phục và phụ kiện đã được tuyển chọn từ các bộ sưu tập của nhiều nhà thiết kế:

Người mới bắt đầu:
Hãy thử lồng ghép một món phụ kiện màu Siêu Tím vào bộ trang phục của bạn – như đôi giày bốt gót to này. Bạn có thể phối nó với quần jeans hoặc váy midi in hoa

 - baogiadinh.vn

Topshop Harp Patent Ankle Boots, $160; topshop.com

Người sành điệu:
Một chiếc áo hoặc quần màu tím có thể là lựa chọn dành cho bạn. Để phối với áo hoặc quần này, bạn chỉ cần sử dụng các món trang phục có màu trung tính như đen hoặc xanh hải quân.

Xem thêm:  “LEGEND OF ASIA” – “Huyền thoại Châu Á”

 - baogiadinh.vn

& Other Stories Belted Velvet Leggings, $115; stories.com

 - baogiadinh.vn

Majorelle Brody Sweater Dress, $178; revolve.com

Người táo bạo:
Nếu bạn thích thử nghiệm với sắc màu, hãy thử dùng một chiếc áo khoác, đầm hoặc áo liền quần (jumpsuit) có thiết kế nổi bật. Các màu đỏ, hồng và xanh lá là những màu lý tưởng để phối với màu tím này.

 - baogiadinh.vn

H&M Draped Dress, $29.99 (orig. 59.99); hm.com

 - baogiadinh.vn

Missguided Purple Faux Fur Coat, $111; missguidedus.com

 - baogiadinh.vn

Missguided Petite One Shoulder Cut Out Detail Jumpsuit, $72; asos.com

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine

Tagged ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *