Gợi ý màu sơn nude cho người da sậm

Chúng tôi xin giới thiệu với bạn 5 màu sơn nude đẹp, được các ngôi sao da màu sử dụng và đã nhận được nhiều nhận xét tích cực:

 - baogiadinh.vn

OPI Samoan Sand Nail Lacquer,$10,50, bán tại Ulta Beauty.

Tại lễ trao giải CFDA Awards, Ishizu đã dùng màu sơn khaki cho bộ móng của Kehlani. Màu móng giản dị khiến những hình xăm trên người Kehlani và bộ đầm vàng cô mặc trở nên nổi bật. Theo Ishizu, Samoan Sand luôn là tông nude cô chọn cho bất cứ màu da nào. Độ phủ của sơn không giống phấn (chalky) cũng không quá mờ (opaque). Sản phẩm có một chút ánh hồng, nhưng không quá nhiều, nên thật sự phù hợp với hầu hết mọi màu da.

 - baogiadinh.vn

Vetro Gel Nail Polish in Mocha 614, $10.00, bán tại Skyline Beauty Supply.

Tại lễ trao giải BET Awards, ca sĩ Normani phối bộ trang phục gợi cảm của cô với bộ móng màu nude chỉ sáng hơn màu da của cô vài cấp độ. Chuyên viên làm móng Kim Truong dành lời khen cho Vetro in Mocha, một tông màu creamy chocolate, được sử dụng cho nữ ca sĩ.

 - baogiadinh.vn

Pear Nova Dianna Boss, $11.50, bán tại Pear Nova.

Issa Rae diện bộ móng màu caramel tuyệt đẹp trong The Today Show suốt tour quảng báo cho mùa ba của loạt phim Insecure. Ishizu chọn màu sơn của Dianna Boss cho Issa vì nó sáng hơn màu da của cô vài sắc độ, do đó rất nổi bật.

Xem thêm:  Giảm thiểu tình trạng khách hẹn mà không đến

 - baogiadinh.vn

Deborah Lippmann Crème Nail Polish in Fashion, $18.00, bán tại Bloomingdale’s.

Màu sơn Tiffany Haddish diện tại Met Gala là màu trung tính, những vẫn đủ đặc biệt để không bị mọi người bỏ qua. Chuyên viên làm móng cho Haddish, Gina Edwards, khuyên bạn nên thử sản phẩm này trước khi mua, vì màu bạn thấy trong chai có thể không giống màu sơn hiện ra trên móng thật của bạn.

 - baogiadinh.vn

Essie Nail Polish in Seeing Stars, $9,00, bán tại Dermstore.

Viola Davis không chỉ thích môi màu nude, cô ấy còn thích móng màu nude. Tại sự kiện Golden Globes, cô diện một tông màu chỉ hơi đậm hơn màu da của cô một chút. Quy tắc chung khi sơn móng đó là: màu da càng sậm, màu sơn càng phải opaque. Theo chuyên viên làm móng Gina Viviano, bạn hãy chọn một tông màu gần giống màu của vùng da quanh móng. Màu sơn Davis dùng có một chút kim tuyến nên không hề đơn điệu.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine

Tagged

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *